Máy Lọc Nước PARTEK - Nhập khẩu chính hãng, Giá tốt

CLEAN WATER - FRESH AIR - HAPPY LIFE

Chính sách bán hàng tại HAPA

100% Hàng chính hãng

100% Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Lắp đặt toàn quốc

Lắp đặt toàn quốc

Bảo hành chính hãng

Bảo hành chính hãng

Tích điểm thành viên

Tích điểm thành viên

Máy Lọc Nước PARTEK (13 sản phẩm)

1. Thương hiệu Máy Lọc Nước Partek

Dòng sản phẩm Máy Lọc Nước Partek, hay các thiết bị lọc nước Partek được PARAGON WATER Việt Nam nghiên cứu và cải tiến vừa ứng dụng các công nghệ lọc nước - xử lý nước đột phá trên thế giới, vừa có độ bền cao, phù hợp với thói quen tiêu dùng và nhu cầu lọc nước của người Việt Nam với chi phí thấp.

Thương hiệu lọc nước PARAGON WATER, là một công ty có trụ sở tại Florida - Hoa Kỳ, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực lọc nước bằng công nghệ hàng đầu thế giới. Với việc cung cấp lõi lọc và công nghệ lọc tiên tiến, PARAGON WATER là đối tác lý tưởng cho nhiều nhà sản xuất máy lọc nước trên toàn cầu.

Giới thiệu về Máy Lọc Nước Partek

 

2. Máy Lọc Nước Partek là gì?

Máy Lọc Nước Partek là một thiết bị được thiết kế để lọc nước theo nhu cầu sử dụng hàng ngày tại thị trường Việt Nam. Partek sử dụng nhiều công nghệ lọc hiện đại như lọc cặn, lọc than hoạt tính và lọc RO (ngược lọc) để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hợp chất hữu cơ và các chất độc hại khác từ nguồn nước đầu vào. Kết quả là nước lọc ra sạch, an toàn và thích hợp để uống và sử dụng trong các hoạt động hàng ngày. Partek thường có nhiều dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình hoặc công ty, văn phòng.

 

3. Ưu điểm nổi bật Máy Lọc Nước Partek

3.1. Chất liệu có độ bền cao

Vỏ thiết bị Máy Lọc Nước Partek làm từ PE trong suốt, có khả năng chịu lực tốt, ngoài ra còn giúp người dùng nhận biết chất lượng nguồn nước nhờ tính chất trông suốt của chất liệu vỏ máy. Ren đồng của thiết bị lọc nước 100% kết nối thông dụng, chống rò rỉ cao.

Ưu điểm chung của chất liệu Máy Lọc Nước Partek:

 • Vỏ PE trong suốt dễ dàng quan sát chất lượng nước và lõi lọc bên trong;
 • Chất liệu đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, an toàn với sức khỏe;
 • Ren đồng của thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế;
 • Lưới lọc bằng INOX cao cấp không gỉ;

 

3.2. Hiệu quả xử lý nước vượt trội

Thiết bị Máy Lọc Nước Partek được sử dụng vật liệu lọc cao cấp công nghệ Mỹ, được cấp 13 bằng sáng chế, trong đó hiệu quả cao giúp loại bỏ kim loại nặng, Asen, Chì, Sắt, hóa chất, phèn, vi khuẩn, virus, clo... Tránh được tồn dư kim loại nặng hấp thụ qua bề mặt da người sử dụng. Hiệu quả gấp ít nhất 4 LẦN so với vật liệu tiền xử lý nước thông thường.

Ngoài ra, vật liệu lọc nước SILIPHOS của Máy Lọc Nước Partek giúp loại trừ vôi hóa, cặn bám, cặn đá vôi, độ đục của nước, cặn Canxi, Magie... Xử lý được nước cứng và chống ăn mòn cao.

Quá trình xử lý nước của Partek:

 • Bước 1: Loại bỏ triệt để cặn bẩn, tạp chất, hạt lơ lửng, cặn thô...
 • Bước 2: (tùy vào vật liệu lọc của từng thiết bị Máy Lọc Nước Partek)
  - Công nghệ SILIPHOS: Loại trừ vôi hóa, cặn đá vôi, canxi, magie, cặn bám, độ đục... Làm mềm nước; Chống ăn mòn.
  - Công nghệ KDF: Loại bỏ kim loại nặng, Asen, Sắt, phèn, vi khuẩn, virus, cặn bẩn, Clo, H2S... Tránh tồn dư kim loại nặng.

 

3.3. Tính ứng dụng cao

Các thiết bị Máy Lọc Nước Partek tiền lọc phù hợp cho Máy lọc nước uống trực tiếp, Bộ lọc chậu bếp, Máy nước nóng, Vòi sen tắm, Máy rửa chén, Máy giặt, Nồi hơi, Lò sưởi, Hệ thống làm mát,... Partek được ứng dụng rộng rãi trong dân dụng (hộ gia đình, văn phòng công ty), thương mại (nhà hàng, quán cafe, trường học,...) và các lĩnh vực công nghiệp (nhà máy, xí nghiệp,...) ; giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và kéo dài tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật về chất lượng nguồn nước. Tiết kiệm chi phí sửa chữa tốn kém khi thiết bị hư hỏng từ các tác nhân gây hại trong nước chưa xử lý.

 

3.4. Tiêu chuẩn chất lượng nước đầu vào - đầu ra

Tiêu chuẩn nước đầu vào

 • Phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào, đấu nối trực tiếp vào nguồn nước gia đình.
 • Đặc biệt Máy Lọc Nước Partek rất phù hợp để xử lý hiệu quả các nguồn nước nhiễm cặn đá vôi, cặn canxi hoặc nước nhiễm phèn sắt nặng.

Tiêu chuẩn nước đầu ra

 • Nước sau khi xử lý qua thiết bị lọc nước Partek đạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế NSF, FDA, USP, WQA, Viện Pasteur.
 • Nước sau lọc an toàn toàn tuyệt đối, chuẩn sạch cho sinh hoạt hằng ngày; làm tiền lọc giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị sử dụng nước theo sau.

Ưu điểm nổi bật của Máy Lọc Nước Partek

 

4. Công nghệ lọc nước KDF và SILIPHOS của Máy Lọc Nước Partek

Công nghệ trao đổi điện từ KDF (Kinetic Degradation Fluxion) của Máy Lọc Nước Partek là vật liệu lọc được cấp 13 bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. Công nghệ này để bẫy các chất gây ô nhiễm, Clo và các chất kim loại nặng có trong nước. So với vật liệu lọc thông thường khác, công nghệ lọc KDF của thương hiệu PARAGON - PARTEK có hiệu quả lọc cao hơn và bền bỉ hơn, tránh quá trì ôxi hoá kim loại trong quá trình lọc. Đạt chứng nhận NSF Internation 42 Standard.

Về công nghệ sử dụng vật liệu lọc SILIPHOS (hay tinh thể Polyphosphate Siliphos) của Máy Lọc Nước Partek giúp ngăn chặn đáng kể sự đóng cặn, mảng bám của muối Canxi và Magie. Công nghệ này ngăn chặn cặn trong nước và chống ăn mòn bằng cách tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt, giúp bảo vệ đường ống sạch hơn và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Công nghệ lọc nước KDF và SILIPHOS của Máy Lọc Nước Partek

 

5. Chính sách bán hàng - bảo hành, phân phối chính hãng tại HAPA

 • Các sản phẩm Máy Lọc Nước Partek mua tại HAPA đều đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ giấy tờ, chính sách bảo hành rõ ràng và giao hàng tại nhà.
 • Sản phẩm chính hãng, mới 100%, nguyên hộp, nguyên kiện.
 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc.
 • MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT toàn quốc.

 

HAPA.VN - Clean Water, Fresh Air and Happy Life
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0977.190.775
phone
left noel right noel