CLEAN WATER - FRESH AIR - HAPPY LIFE

Giới thiệu về HAPA (hapa.vn)

Giới thiệu

HAPA là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HAPA (HAPA TRADING TECHNOLOGY COMPANY LIMITED) có địa chỉ trụ sở tại L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

HAPA hoạt động trong lĩnh vực thương mại bán hàng sỉ và lẻ thông qua website www.hapa.vn cùng với các shop Chính hãng HAPA.VN - Official Store trên các sàn Thương Mại Điện Tử, và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Chương trình khuyến mãi tại HAPA.VN - Trung tâm Máy Lọc Nước và Thiết Bị Gia Dụng chính hãng

Chúng tôi là ai?

- Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Thiết Bị Lọc Nước, HAPA với mục tiêu mang đến TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ONLINE TRỌN VẸN thông qua Sản phẩm chất lượng cao + Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt + Nhanh chóng và tiện lợi cho Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác trên toàn quốc.

- HAPA là tên viết tắt của cụm từ Healthy And Peaceful Always. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại Giải pháp sức khỏe tốt nhất đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác, góp phần nâng cao Sức khỏe, Hạnh phúc, Sự an tâm và Chất lượng cuộc sống tầm cao mới cho mọi Gia đình Việt Nam, đồng thời lan tỏa những giá trị kinh doanh tốt đẹp đến cộng đồng, trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi HAPA.

- Phương châm phục vụ: VÌ SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC LÀ VÔ GIÁ.

HAPA phân phối Chính Hãng các sản phẩm Máy Lọc Nước - Lọc Tổng - Máy Điện Giải iON Kiềm, Thiết Bị Nhà Bếp - Gia Dụng, Lõi Lọc Nước

Chúng tôi làm gì?

- HAPA chuyên mua bán sỉ và lẻ các trên toàn quốc các dòng sản phẩm Máy Lọc Nước Uống - Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn - Máy Điện Giải iON Kiềm, Máy Lọc Không Khí, Thiết Bị Nhà Bếp, Lõi Lọc Nước & Phụ Kiện Ngành Lọc Nước...

- Để đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của Quý Khách Hàng, HAPA chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, hàng chính hãng và chất lượng tốt nhất với giá cả phải chẳng.

- Mong muốn của HAPA là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, không ngừng cải tiến dịch vụ, thương hiệu sản phẩm uy tín và chất lượng cao là điều khiến HAPA tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Các kênh bán hàng và chăm sóc khách hàng của HAPA:

HAPA cung cấp Giải Pháp Lọc Nước toàn diện, chi tiết và chuyên sâu cho Gia đình, Cơ quan, Doanh nghiệp, Nhà hàng, Quán cà phê, Horeca, FnB, Trường học, Bệnh viện...

 

Các thương hiệu uy tín được phân phối ủy quyền chính hãng tại HAPA

Tìm theo: # A B C E F H K M O P R S T U

#

Sản phẩm 3M được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

A

Sản phẩm AQUAPHOR được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm A.O.SMITH được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm AQUAYAKI được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

B

Sản phẩm BOSCH được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm BARRIER được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

C

Sản phẩm COWAY được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm MITSUBISHI CLEANSUI được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm CNC được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm CHEFS được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm CANZY được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

D

Sản phẩm DAIKIN được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm DONGA được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

E

Sản phẩm ELICA được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm EUROSUN được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

F

Sản phẩm FUJI SMART được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

H

Sản phẩm HAFELE được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

K

Sản phẩm KANGEN -ENAGIC được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm KUPPERSBUSCH được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm KAROFI được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

M

Sản phẩm MALLOCA được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm MUTOSI được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

O

Sản phẩm OSG được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

P

Sản phẩm PANASONIC được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm PARAGON được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm PARTEK được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm PENTAIR được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm Philips được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

R

Sản phẩm RYO HYUNDAI được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

S

Sản phẩm SHARP được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

T

Sản phẩm TRIMION được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm TEKA được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay! Sản phẩm TOSHIBA được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

U

Sản phẩm UNILEVER - PUREIT được phân phối chính hãng và giá tốt tại HAPA (hapa.vn). Xem ngay!

Danh sách các Thương hiệu sẽ được mở rộng và cập nhật thường xuyên để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho Quý khách.

 

HAPA phục vụ tận tâm và chu đáo

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm, chúng tôi phục vụ Quý Khách Hàng từ 8h đến 20h (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

- Tư vấn, đặt hàng online và bán hàng đa kênh 24/7.

- Phục vụ Quý khách hàng và Quý đối tác trên toàn quốc, có kỹ thuật hỗ trợ tận nơi.

Máy Lọc Nước 3M Made in USA - 100% Hàng chính hãng và giá tốt - Mua ngay

 

Dịch vụ của HAPA

- Hỗ trợ đặt hàng đa kênh OmniChannel & O2O:

- Phương thức thanh toán linh hoạt:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)
  • Chuyển khoản Ngân hàng
  • Thanh toán online: Thẻ tín dụng (Visa/ MasterCard/ JCB), Internet Banking, VNPay.
  • Quẹt thẻ tín dụng trực tiếp
  • Trả góp 0%
  • Ví điện tử (Momo, ZaloPay, VNPay, GrabPay, ShopeePay, PayPal...)

- Phương thức vận chuyển đa dạng:

  • Vận chuyển hàng hóa tận nơi và thu tiền lúc nhận hàng.
  • Chuyển hàng hóa qua dịch vụ xe vận chuyển, chuyển phát nhanh (Giao Hàng Nhanh, J&T Express, Giao Hàng Tiết Kiệm, VN Post, Viettel Post, Ninja Van...).
  • Chuyển hàng hóa siêu tốc 2H, 4H trong nội thành (GrabExpress, BeExpress, Ahamove, Lalamove....).
  • Đặc biệt, HAPA MIỄN PHÍ vận chuyển trên toàn quốc.

Máy Điện Giải iON Kiềm Nhập khẩu chính hãng và giá tốt - Mua ngay

8 lý do bạn nên mua hàng của HAPA - Và quy trình giao hàng, lắp đặt trên toàn quốc

 

HAPA hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình Việt Nam.

HAPA mong muốn được góp một phần nhỏ vào sứ mệnh ESG - Bảo vệ môi trường, Nâng cao sức khỏe cộng đồng, và Phát triển bền vững.

Cảm ơn Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ HAPA!

HAPA.VN - Clean Water, Fresh Air and Happy Life

Trung tâm Máy Lọc Nước & Thiết Bị Gia Dụng chính hãng
Website: hapa.vn • Điện thoại: 0977190775
VÌ SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC LÀ VÔ GIÁ ♡

HAPA.VN - Clean Water, Fresh Air and Happy Life
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0977.190.775
phone
left noel right noel