Máy Lọc Nước Tại Vòi - Lắp đặt đơn giản, không khoan đục

CLEAN WATER - FRESH AIR - HAPPY LIFE

Chính sách bán hàng tại HAPA

100% Hàng chính hãng

100% Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Lắp đặt toàn quốc

Lắp đặt toàn quốc

Bảo hành chính hãng

Bảo hành chính hãng

Tích điểm thành viên

Tích điểm thành viên

Máy Lọc Nước Tại Vòi (3 sản phẩm)

Máy Lọc Nước Tại Vòi

1. Máy Lọc Nước Tại Vòi là gì?

Máy Lọc Nước Tại Vòi, hay Đầu Lọc Nước Tại Vòi là thiết bị lọc nước được lắp đặt trực tiếp tại vòi sen hoặc vòi nước sinh hoạt trong nhà. Thiết bị này giúp lọc nước tại vòi (nguồn nước) trước khi nước chảy ra khỏi vòi, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, và hợp chất gây ô nhiễm khác trong nước, giúp nước sạch hơn và an toàn hơn cho sức khỏe. Đầu Lọc Nước Tại Vòi có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng, không cần phải đặt máy lọc nước tại một vị trí cố định như máy lọc nước dưới bồn chứa.

Máy Lọc Nước Tại Vòi là gì?

 

2. Nguyên lý hoạt động của Đầu Lọc Nước Tại Vòi

Nhìn chung, Máy Lọc Nước Tại Vòi có cấu tạo nhiều lớp lọc khác nhau tùy thuộc vào công nghệ lọc ứng dụng và tùy vào thương hiệu khác nhau. Các hệ thống màng lọc này được thiết kế tích hợp trong một lõi lọc nằm bên trong đầu lọc. Khi máy được lắp trực tiếp đến vòi, dưới áp lực dòng nước chảy qua đầu lọc nước tại vòi (không cần điện để hoạt động nên vô cùng an toàn), các tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại nặng,... sẽ bị giữ lại ở đầu lọc, giúp lượng nước đi qua máy sẽ an toàn sử dụng.

Màng lọc của Đầu Lọc Nước Tại Vòi hoạt động dựa trên các nguyên lý lọc nước cơ bản như sử dụng màng lọc thô, than hoạt tính và các phương pháp khác để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và hợp chất gây ô nhiễm khác trong nước. Dưới đây là một số phương pháp lọc phổ biến của Máy Lọc Nước Tại Vòi:

 • Màng lọc thô: Máy lọc nước tại vòi thường sử dụng màng lọc để loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn. Màng lọc có kích thước lỗ nhỏ, chỉ cho phép nước lọc qua mà không cho phép các tạp chất lớn hơn qua lại.
 • Than hoạt tính: Than hoạt tính được sử dụng trong máy lọc nước để hấp thụ các chất hữu cơ, hóa chất và mùi vị khó chịu trong nước.
 • UV diệt khuẩn: Một số máy lọc nước tại vòi có tích hợp cảm biến UV để diệt khuẩn và vi khuẩn có thể tồn tại trong nước.
 • Ion hóa: Các máy lọc nước tại vòi có thể sử dụng công nghệ ion hóa để loại bỏ các ion kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmium, giúp nước trở nên sạch hơn.
 • Kết hợp nhiều phương pháp lọc: Nhiều máy lọc nước tại vòi kết hợp các phương pháp lọc khác nhau để đảm bảo nước lọc ra đạt chuẩn về chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

 

3. So sánh Máy Lọc Nước Tại Vòi với các dòng máy lọc nước truyền thống

Đặc điểm Máy Lọc Nước Tại Vòi/ Đầu Lọc Nước Tại Vòi Máy Lọc Nước Truyền Thống
Thiết kế chung của máy

 

 • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Chỉ cần gắn trực tiếp tại vòi là có thể sử dụng, không cần nhân viên kỹ thuật lắp đặt phức tạp.
 • Kích thước máy trung bình - nhỏ. Trọng lượng nhẹ (không quá 5kg, tùy thuộc vào dòng máy)

 

 • Thiết kế to, cồng kềnh hơn nhiều so với Đầu Lọc Nước Tại Vòi. Một số Máy Lọc Nước âm tường, âm tủ cần phải có quy trình lắp phức tạp với sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật.
 • Kích thước máy trung bình - lớn. Trọng lượng máy nặng (tùy thuộc vào các dòng máy).
Nguyên lý hoạt động Dưới áp lực dòng nước chảy qua đầu lọc nước tại vòi (không cần điện để hoạt động nên vô cùng an toàn), các tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại nặng,... sẽ bị giữ lại. Máy lọc nước hoạt động bằng cách áp dụng áp lực vào dòng nước, đưa nước qua màng lọc để loại bỏ các chất có hại. Một số Máy Lọc Nước truyền thống cần điện để hoạt động được.
Tiêu chuẩn nước đầu vào Chỉ phù hợp lọc nguồn nước sinh hoạt thông thường, lọc không hiệu quả với nguồn nước giếng khoan, ao hồ (có mức độ ô nhiễm cao). Có khả năng lọc với nhiều điều kiện nước đầu vào. Đặc biệt là Máy Lọc RO có thể lọc được nước nhiễm phèn, axit và ô nhiễm nặng.
Thời gian sử dụng Trung bình sau mỗi 3 - 12 tháng sử dụng. Tuổi thọ trung bình cao, khoảng từ 6 - 30 tháng.
Khả năng nước tái nhiễm bẩn Khả năng tái nhiễm bẩn cao. Khả năng tái nhiễm bẩn thấp.
Công suất lọc và tốc độ lọc Tốc độ lọc trung bình khá (khoảng từ 20 đến hơn 150 lít/ giờ, tùy vào dòng máy). Công suất lọc vừa và nhỏ, phù hợp với mức sử dụng của gia đình, văn phòng. Công suất lớn và tốc độ lọc cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa và lớn (như khu công nghiệp, tòa nhà, khu dân cư, văn phòng lớn,...)

 

4. Đầu Lọc Nước Tại Vòi loại nào tốt nhất trên thị trường?

4.1. Tiêu chuẩn chọn Đầu Lọc Nước Tại Vòi loại nào tốt và phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể và điều kiện của từng gia đình hoặc tổ chức mà tiêu chuẩn đánh giá đâu là Đầu Lọc Nước Tại Vòi loại nào tốt nhất, phù hợp nhất nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung, Đầu Lọc Nước Tại Vòi loại nào tốt và đáp ứng nhu cầu là máy có khả năng lọc nước hiệu quả, đảm bảo chất lượng nước uống và đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể tham khảo lựa chọn Máy Lọc Nước Tại Vòi chuẩn nhất:

 • Hiệu suất lọc: Máy có khả năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác trong nước một cách hiệu quả nhất.
 • Chất lượng nước sau khi lọc: Nước sau khi qua máy lọc có đạt chuẩn về sạch và an toàn cho sức khỏe không? Tiêu chuẩn chất lượng nước của máy là gì? Có những chứng nhận nào?
 • Độ bền và độ tin cậy: Máy Lọc Nước Tại Vòi có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không cần bảo trì hay sửa chữa nhiều không.
 • Dễ sử dụng và bảo trì: Máy có thiết kế dễ sử dụng, dễ lắp đặt và bảo trì không? Hiện nay, tại HAPA chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng bảo trì và thay lõi lọc định kỳ, nhằm đảo bảo hiệu suất sử dụng của máy. Hãy liên hệ với HAPA ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • Giá cả hợp lý: Đầu Lọc Nước Tại Vòi có giá thành phù hợp với chất lượng và tính năng.
 • Tiết kiệm nước: Máy lọc nước có tiết kiệm nước không? Có tạo ra nước thải gây lãng phí nước và ô nhiễm môi trường không?
 • Tính năng bổ sung: Các tính năng như cảm biến UV, ion hóa, điều chỉnh độ cứng của nước... có giúp tăng cường hiệu quả lọc nước không.

Việc tìm kiếm một Đầu Lọc Nước Tại Vòi loại nào tốt nhất và phù hợp nhất rất quan trọng. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên để đánh giá các dòng sản phẩm để đưa ra quyết định tốt nhất nhé! Dưới đây, HAPA xin giới thiệu một số dòng Máy Lọc Nước Tại Vòi hiện đang phân phối chính hãng tại HAPA và có uy tín cao.

4.2. Đầu Lọc Nước Tại Vòi thương hiệu 3M

3M™ là tập đoàn hàng đầu thế giới về nghiên cứu, phát triển và sáng tạo công nghệ mới hơn 100 năm kinh nghiệm, với 55.000 sản phẩm được phân phối tại gần 200 quốc gia. Máy Lọc Nước 3M™ được Nhập khẩu nguyên bộ 100%, Nước sạch uống trực tiếp từ vòi + Tiết kiệm năng lượng + Công suất lớn + Dễ dàng lắp đặt và Chất lượng hoàn toàn tin cậy.

I. Công nghệ lọc nước 3M Activated Carbon Block của Máy Lọc Nước Tại Vòi 3M

 • CẤP TIỀN LỌC - MÀNG LỌC POLYPROPYLENE: Loại bỏ cặn bẩn, tạp chất, gỉ sét, trầm tích...;
 • KHỐI ZETA CARBON hoạt tính cao cấp công suất lớn, đạt chuẩn FDA, loại bỏ clo, mùi và vị lạ, vi khuẩn, virus, mầm u nang, ký sinh trùng, thuốc trừ sâu, hóa chất, benzen, các hợp chất hữu cơ độc hại VOCs, kim loại nặng... HIỆU SUẤT GẤP 4 LẦN so với carbon thông thường.

II. Khả năng lọc vượt trội của Đầu Lọc Nước Tại Vòi 3M

 • Cặn bẩn, cặn lơ lửng, tạp chất có kích siêu nhỏ
 • Kim loại nặng, gỉ sét, chì hoà tan và các hợp chất hữu cơ độc hại VOCs dư đọng trong nước máy...
 • Clo dư, Cloramine, mùi clo, mùi hôi nấm mốc
 • Thuốc trừ sâu
 • Các hợp chất - hóa chất độc hại như: Benzene, Toxaphene, p-Dichlorobenzene,…
 • Mầm u nang, ký sinh trùng
 • Vi khuẩn, virus...

III. Tiêu chuẩn chất lượng nước của Máy Lọc Nước Tại Vòi 3M

 • NƯỚC ĐẦU VÀO: Nước máy (hay còn gọi là nước thủy cục), đấu nối trực tiếp vào vòi nước (có ren) ở chậu rửa của gia đình.
 • NƯỚC ĐẦU RA: Nước sau lọc đạt các tiêu chuẩn chứng nhận Quốc tế NSF (của WHO), Hiệp hội nước WQA, Viện Pasteur và Chuẩn nước uống đóng chai của Bộ Y Tế.

Đầu Lọc Nước Tại Vòi thương hiệu 3M

4.3. Đầu Lọc Nước Tại Vòi thương hiệu Aquaphor

Máy Lọc Nước Tại Vòi Aquaphor có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn phù hợp cho nhà bếp có diện tích nhỏ hẹp sử dụng công nghệ Aqualen đôc quyền. Đầu Lọc Nước Tại Vòi Aquaphor giúp cung cấp cho gia đình bạn nước uống tinh khiết, chất lượng cao, loại bỏ hoàn toàn Clo, kim loại nặng, và các chất hữu cơ có trong nước. giữ nguyên khoáng chất có lợi cho cơ thể.

I. Công nghệ Aqualen độc quyền của dòng Máy Lọc Nước Tại Vòi Aquaphor

Công nghệ Aqualen đã phát triển và được cấp bằng sáng chế về phát minh vật liệu lọc cao cấp và cho hiệu quả xử lý cao. Đầu Lọc Nước Tại Vòi Aquaphor ứng dụng Công nghệ Aqualen có khả năng hấp phụ và xử lý các chất ô nhiễm nhanh hơn nhiều so với các bộ lọc khác. Giúp hiệu quả loại bỏ kim loại nặng trong nước ở bất kỳ nồng độ nào, ngoài ra hoạt tính kháng khuẩn tốt hơn hết bất cứ vật liệu nào trên thị trường.

II. Ưu điểm vượt trọi của Đầu Lọc Nước Tại Vòi Aquaphor

 • Hiệu quả lọc 100%, giữ nguyên khoảng chất có lợi cho cơ thể.
 • Sản phẩm được chứng nhận của các tổ chức độc lập toàn cầu: TUV NORD ( ĐỨC ) NSF ( MỸ ), NON – BPA.
 • Các bộ lọc được làm từ các vật liệu lọc cao cấp theo tiêu chuẩn thực phẩm, nhựa trắng nguyên sinh có độ bền ( Polypropylene Homopolymer) chất lượng cao hơn so với các thiết bị bằng thép không gỉ.

Đầu Lọc Nước Tại Vòi thương hiệu Aquaphor

 

5. Chính sách bán hàng - bảo hành, phân phối chính hãng tại HAPA

 • Các sản phẩm Máy Lọc Nước Tại Vòi mua tại HAPA đều đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ giấy tờ, chính sách bảo hành rõ ràng và giao hàng tại nhà.
 • Sản phẩm chính hãng, mới 100%, nguyên hộp, nguyên kiện.
 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc.
 • MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT toàn quốc.

 

HAPA.VN - Clean Water, Fresh Air and Happy Life
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0977.190.775
phone
left noel right noel