Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion chính hãng và giá tốt

CLEAN WATER - FRESH AIR - HAPPY LIFE

Chính sách bán hàng tại HAPA

100% Hàng chính hãng

100% Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Lắp đặt toàn quốc

Lắp đặt toàn quốc

Bảo hành chính hãng

Bảo hành chính hãng

Tích điểm thành viên

Tích điểm thành viên

Máy Điện Giải ION Kiềm TRIM ION (3 sản phẩm)

1. Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion là gì?

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion, hay còn được gọi là Máy Điện Giải Trim Ion, là thiết bị sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại để tạo ra nước có tính axit hoặc kiềm. Công nghệ của Máy Lọc Nước Trim Ion này hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân để tách phân tử nước thành dạng ion H+ (hydrogen) và OH- (hydroxide), loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có hại trong nước, đồng thời giữ lại các ion kiềm tự nhiên cần thiết cho sức khỏe. Nước ion kiềm thường có pH cao, có thể có lợi cho cân bằng axit - kiềm trong cơ thể và hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

 

2. Công nghệ tạo ra nước ion kiềm của Máy Điện Giải Trim Ion

Nước Ion Kiềm giàu Hydro được tạo ra từ Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion bởi công nghệ điện giải, hay điện phân nước. Cơ chế là khi nước chảy qua buồng điện phân được cấu tạo bởi 2 điện cực âm (-) và dương (+) cấu tạo bằng Titan phủ Platine.

Nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra từ điện cực âm (-): Các ion khoáng mang tính kiềm như Ca+, K+, Mg+, Na+,… sẽ được tập trung tại cực âm (-), đồng thời tại cực (-) dòng điện phân giải nước cho ra ion OH- và H₂ hòa tan ở dạng vi bọt khí. Vì vậy, nước ion kiềm giàu Hydro (có độ pH > 7) sẽ được tạo ra từ cực âm của buồng điện phân.

Nước axit được tạo ra từ điện cực dương (+): Ngược lại, các ion mang tính axit như Cl-, CO-,.. sẽ được hút về điện cực dương, đồng tời tại điện cực dòng điện sẽ điện phân nước thành O₂ và H+, khiến nước ra từ cực dương sẽ mang tính Axit (có độ pH < 7).

 

3. Giới thiệu thương hiệu Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion

Với lịch sử nhiều năm chuyên nghiên cứu về nước sức khỏe, Tập đoàn NIHON TRIM hiện nay là doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực công nghệ tạo nước ion kiềm. Máy Lọc Nước Trim Ion là kết quả của nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản bởi tập đoàn NIHON TRIM.

Nước ion kiềm là một trong những phát minh quan trọng của Nhật Bản từ những năm 1965. Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của người dùng, đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu. Máy Điện Giải Trim Ion được sản xuất 100% tại Nhật Bản, tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng cao như ISO9001 và ISO13485 cho lĩnh vực sản xuất thiết bị Y tế.

Giới thiệu thương hiệu Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion

 

4. Ưu điểm vượt trội của Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion

4.1. Cải thiện chứng bệnh dạ dày

Nước giàu Hydro từ Máy Lọc Nước Trim Ion có khả năng cải thiện các chứng bệnh bệnh dạ dày: chế tình trạng dư thừa axit, trào ngược dạ dày, ợ hơi, khó tiêu,…

Ngoài ra, Máy Điện Giải Trim Ion tạo ra nguồn nước giàu khoáng, giàu kiềm có tác dụng ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng, lợi tiểu và bổ sung khoáng chất tự nhiên cho cơ thể.

4.2. Chống oxy hóa với Máy Lọc Nước Ion Kiềm

Với tác dụng kép của ion kiềm và hydrogen, nguồn nước từ Máy Lọc Nước Trim Ion có chỉ số ORP (chỉ số dùng để đo mức độ oxy hóa của sản phẩm) lên đến -1500mV, chứng tỏ vai trò quan trọng của nó trong việc chống lại quá trình oxy hóa, giúp cơ thể chống lão hóa, duy trì sự trẻ trung, làn da rạng rỡ và ngăn ngừa nhiều bệnh tật tiềm ẩn, bao gồm cả các bệnh liên quan đến tế bào như ung thư.

Chống oxy hóa với Máy Lọc Nước Ion Kiềm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion

4.3. Thải độc cơ thể tốt, nấu ăn ngon hơn

Nước được xử lý từ Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion có cấu trúc phân tử nhỏ hơn nước thông thường từ 4 - 5 lần, giúp nhanh chóng thẩm thấu vào tế bào, cải thiện quá trình trao đổi chất và loại bỏ độc tố trong cơ thể hiệu quả hơn. Điều này mang lại hương vị ngon khi uống trực tiếp, pha trà hoặc cafe mà còn làm cho món ăn trở nên thơm ngon hơn, đặc biệt là các món canh, hầm.

Bên cạnh đó, Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion giúp tạo ra nguồn nước tính kiềm mạnh, rất thích hợp để ngâm và tẩy rửa thực phẩm, rau củ quả, giúp loại bỏ chất bẩn và bảo vệ sức khỏe gia đình.

 

4.4. Nước ion kiềm giúp làm đẹp

Với độ pH gần với da mặt (nước axit nhẹ) nên được sử dụng như nước hoa hồng để rửa mặt, chăm sóc da. Nước ion kiềm giàu hydro được đánh giá là có vị ngọt dịu, thanh mát hơn khi uống so với nước thông thường, hơn nữa nước ion kiềm giàu hydro không cần phải đun sôi mà có thể uống trực tiếp tại vòi vì bộ lọc của máy đã lọc sạch hết mọi vi khuẩn, bụi bẩn, chất độc có trong nước đầu vào.

4.5. Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion đạt nhiều chứng nhận quốc tế

  • Chứng nhận bán hàng thiết bị y tế tại Nhật Bản
  • Chứng chỉ JIS: Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
  • Chứng chỉ JWPA: Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy Lọc Nước Nhật Bản.
  • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.
  • ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
  • Chứng chỉ NSF: Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion đạt nhiều chứng nhận quốc tế

 

5. Chính sách bán hàng - bảo hành, phân phối chính hãng tại HAPA

  • Các sản phẩm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion mua tại HAPA đều đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ giấy tờ, chính sách bảo hành rõ ràng và giao hàng tại nhà.
  • Sản phẩm chính hãng, mới 100%, nguyên hộp, nguyên kiện.
  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc.
  • MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT toàn quốc.

 

HAPA.VN - Clean Water, Fresh Air and Happy Life
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0977.190.775
phone
left noel right noel