Máy Điện Giải ION Kiềm TRIM ION GRACIA - Nhập Khẩu Nhật Bản

CLEAN WATER - FRESH AIR - HAPPY LIFE

quà tặng ƯU ĐÃI ĐI KÈM
 • Tặng Bộ tiền xử lý nước chuẩn ion trị giá 7.000.000đ.
 • Tặng bình đựng nước Kangen chính hãng 1L trị giá 500.000đ.
 • Tặng bộ test pH nước trị giá 200.000đ.
 • Nhập mã DIENGIAI_CHINHHANG giảm thêm 8% khi đặt hàng trên website Điện máy HAPA.
 • MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc, khảo sát và tư vấn tận nơi.
 • MIỄN PHÍ công lắp đặt + Tất cả phụ kiện hoàn chỉnh cho lắp đặt trong TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh, thành khác.
 • Bảo dưỡng máy định kỳ trọn vòng đời sản phẩm.
 • Thanh toán trả góp 0% lãi suất tại hơn 25 ngân hàng liên kết.
 • Được áp dụng đồng thời Chương trình khuyến mãi của hãng (nếu có).
Máy Điện Giải ION Kiềm TRIM ION GRACIA - Nhập Khẩu Nhật Bản
33 đánh giá
Thương hiệu: TRIM ION
113.600.000₫
Số lượng:
Chat Chat Gọi điện

Chính sách bán hàng tại HAPA

100% Hàng chính hãng

100% Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Lắp đặt toàn quốc

Lắp đặt toàn quốc

Bảo hành chính hãng

Bảo hành chính hãng

Tích điểm thành viên

Tích điểm thành viên

Máy Điện Giải ION Kiềm TRIM ION GRACIA - Nhập Khẩu Nhật Bản

Máy Điện Giải ION Kiềm TRIM ION GRACIA - Nhập Khẩu Nhật Bản

113.600.000₫
quà tặng ƯU ĐÃI ĐI KÈM
 • Tặng Bộ tiền xử lý nước chuẩn ion trị giá 7.000.000đ.
 • Tặng bình đựng nước Kangen chính hãng 1L trị giá 500.000đ.
 • Tặng bộ test pH nước trị giá 200.000đ.
 • Nhập mã DIENGIAI_CHINHHANG giảm thêm 8% khi đặt hàng trên website Điện máy HAPA.
 • MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc, khảo sát và tư vấn tận nơi.
 • MIỄN PHÍ công lắp đặt + Tất cả phụ kiện hoàn chỉnh cho lắp đặt trong TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh, thành khác.
 • Bảo dưỡng máy định kỳ trọn vòng đời sản phẩm.
 • Thanh toán trả góp 0% lãi suất tại hơn 25 ngân hàng liên kết.
 • Được áp dụng đồng thời Chương trình khuyến mãi của hãng (nếu có).

Giới thiệu Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA

Với lịch sử nhiều năm chuyên nghiên cứu về nước sức khỏe, Tập đoàn NIHON TRIM hiện nay là doanh nghiệp được thị trường khó tính nhất thế giới là Nhận Bản tin dùng. TRIM ION là sản phẩm nội địa, được nghiên cứu - sản xuất đồng bộ tại Nhật Bản bởi NIHON TRIM - Tập đoàn chiếm 65% thị phần nước ion kiềm tại Nhật BẢn (Theo trung tâm nghiên cứu thị trường Yano năm 2017).

 

Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION Gracia - Hàng Chính Hãng nhập khẩu

 

Nước ion kiềm chính là một trong những khám phá vĩ đại nhất của đất nước Nhật Bản vào những năm 1965, dòng Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA này có tác dụng nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sống của mọi người lên một tầm cao cực kỳ mới, đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu.

Máy Lọc Nước iON Kiềm TRIM ION Gracia được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Bên cạnh bộ lọc thô là lõi lọc tinh Micro Carbon đạt tiêu chuẩn NSF giúp lọai bỏ được 16 tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản. Nguồn nước uống an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng.

 

Máy Lọc Nước Điện Giải iON Kiềm TRIMION GRACIA cảm ứng thông minh

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA - Thiết bị y tế được các bác sĩ Nhật Bản khuyên dùng

Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình với nhiều tác dụng như: chữa bệnh dạ dày, đường tiêu hóa, phòng ngừa một số bệnh mãn tính như: tiểu đường, bệnh gout, ung thư… Do đó, trên mỗi máy TRIM ION Gracia đều có mã quản lý thiết bị y tế do Bộ Y tế Nhật Bản cấp.

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích tối đa

Máy Lọc Nước iON Kiềm TRIM ION Gracia là dòng sản phẩm Máy Lọc Nước iON Kiềm giàu Hydro duy nhất hiện nay chú trọng đến yếu tố thiết kế nội thất bên cạnh các công dụng, tính năng hiện đại của 1 dòng máy tạo nước ion kiềm. Máy Lọc Nước iON Kiềm TRIM ION Gracia sở hữu hệ vòi Grohe đẳng cấp của Đức kết hợp với bộ điều khiển cảm biến LED ngay trên vòi.

Điều đó cho phép thiết kế Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA nhỏ gọn, không cần để trên bồn bếp mà có thể thu gọn trong tủ bếp, giúp không gian gọn gàng, tinh tế và đẳng cấp theo phong cách tối giản Nhật Bản. Nhưng, điều quan trọng nhất TRIM ION Gracia vẫn tích hợp đầy đủ các chức năng tiên tiến của 1 sản phẩm công nghệ cao.

 

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích tối đa

 

Máy Điện Giải iON Kiềm Trimion Gracia có thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

 

Tích hợp nước sức khỏe và nước rửa thông thường trên 1 vòi với Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA

Đặc điểm thu hút của dòng sản phẩm TRIM ION Gracia là khả năng tích hợp nước sức khỏe và nước rửa thông thường trên cùng 1 vòi. Theo đó, các dòng Máy Lọc Nước khác thường phải lắp thêm một vòi phụ để chuyên lấy nước uống. Riêng đối với TRIM ION Gracia đã tích hợp 2 cần gạt, một bên là nước rửa thông thường, một bên để lấy nước sức khỏe (nước điện giải).

 

Tích hợp nước sức khỏe và nước rửa thông thường trên 1 vòi - TRIMION GRACIA

 

Các tính năng thông minh, tinh giản, dễ sử dụng của Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA

Với Máy Lọc Nước iON Kiềm TRIM ION Gracia, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn 5 loại nước với các công dụng và mục đích sử dụng khác nhau chỉ bằng các thao tác trên màn hình cảm biến LED ngay trên vòi nước.

 • Hiển thị khi khởi động: chọn chế độ lấy nước bằng cách chạm tay và xác nhận âm thanh. Chạm vào màn hình cảm ứng để chọn chế độ nước, sau đó mở vòi để lấy nước. Đèn hiển thị sáng báo hiệu máy bắt đầu điện giải.
 • Hiển thị tuổi thọ lõi lọc tinh: biểu tượng vạch pin biểu thị mức độ tiêu hao của lõi lọc. Màn hình hiển thị thông báo khi đến hạn cần thay lõi lọc.
 • Hiển thị chế độ nước ion kiềm giàu Hydro: chạm vào hiển thị màu xanh dương để chọn chế độ nước kiềm. Để chọn các mức độ pH khác nhau, sử dụng ngón tay chạm vào đèn hiển thị. Vặn vòi cho nước chảy, khi nghe thấy âm thanh hoặc thấy đèn nhấp nháy thì lấy nước.
 • Hiển thị nước lọc thường: Chạm vào hiển thị màu xanh lá cây để chọn chế độ nước lọc thường. Mở vòi, đợi 2 - 3 gây để lấy nước.
 • Hiển thị nước axit: Chạm vào hiển thị màu vàng để chọn chế độ nước axit. Vặn vòi cho nước chảy, khi nghe thấy âm thanh hoặc thấy đèn nhấp nháy thì lấy nước.

 

Máy Điện Giải iON Kiềm Trimion Gracia có thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng cho cả người lớn tuổi và trẻ em.

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA với công nghệ độc quyền tự động rửa điện cực

Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA sử dụng hệ điện cực Titan phủ bạch kim với ưu điểm khó bám bẩn. Đặc biệt, việc sở hữu độc quyền công nghệ Double Auto - Change Crossline làm sạch tự động kép giúp tuổi thọ điện cực kéo dài hơn 15 năm.

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA tạo ra 5 loại nước tốt cho sức khoẻ

Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA có thể tạo ra 5 loại nước với độ pH khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng trong gia đình. Uống nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION Gracia chính là cách chăm sóc sức khỏe tận gốc.

 • Nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION Gracia: sau khi loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng, thông qua quá trình điện giải bằng công nghệ độc quyền của tập đoàn Nihon Trim, nguồn nước được tạo tính kiềm và giàu Hydro. Nguồn nước có công dụng chữa bệnh đường ruột và chống lại quá trình oxy hóa.
 • Nước lọc thường: nước TRIM ION Gracia đã khử 16 loại tạp chất và độc tố theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Nguồn nước sử dụng để pha sữa cho em bé, uống thuốc.
 • Nước axit: là nước có độ pH gần với độ pH của da mặt, dùng để rửa mặt, dưỡng da. Ngoài ra dùng để rửa chén, bát đũa, các dụng cụ nấu ăn…
 • Nước kiềm mạnh: nước dùng để ngâm rửa thực phẩm, rửa rau quả.
 • Nước máy: Nước đi qua Máy Điện Giải được sử dụng cho các mục đích tùy ý của người sử dụng.

 

 

Máy Điện Giải iON Kiềm Trimion Gracia tạo ra 5 loại nước phục vụ nhu cầu sống khoẻ của mọi gia điình.

 

 

Ứng dụng của Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION GRACIA

 

Công dụng Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA

Máy Lọc Nước iON Kiềm TRIM ION Gracia chuyển hóa từ nước máy thành nước sạch, nước khỏe, có có tính kiềm, giàu Hydro, khoáng chất để đem đến các giá trị về y tế, bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

 

Công dụng của Máy Điện Giải iON Kiềm - Alkaline Water

 

Cải thiện chứng bệnh dạ dày với Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA 

Nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION Gracia có khả năng cải thiện các chứng bệnh bệnh dạ dày: chế tình trạng dư thừa axit, trào ngược dạ dày, ợ hơi, khó tiêu,…

Ngoài ra, nước TRIM ION giàu khoáng, giàu kiềm có tác dụng ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng, lợi tiểu và bổ sung khoáng chất tự nhiên cho cơ thể.

Chống oxy hóa với Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA

Nước ion kiềm TRIM ION Gracia giàu Hydro hòa tan có khả năng chống lão hóa, bảo vệ tế bào, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật, trong đó có ung thư.

 

Công dụng của nước điện giải ion kiềm - Alkaline Water Ionizers

 

Thải độc cơ thể tốt, Nấu ăn ngon với Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA

Nước ion kiềm TRIM ION Gracia có cấu trúc cụm phân tử nhỏ hơn nước thường từ 4 - 5 lần giúp khả năng thẩm thấu vào tế bào nhanh, quá trình trao đổi chất và thải đọc cơ thể tốt hơn.

Sử dụng nước Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA uống ngon, pha trà, cafe thơm ngon, nấu ăn ngon, nhất là các món canh, hầm.

Nước TRIM ION Gracia siêu kiềm dùng để ngâm tẩy rửa thực phẩm, rau củ quả sạch khỏi chất bám bẩn.

 

Nước làm đẹp từ Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA

Nước ion kiềm TRIM ION có độ pH gần với da mặt (nước axit nhẹ) nên được sử dụng như nước hoa hồng để rửa mặt, chăm sóc da.

Nước ion kiềm giàu hydro được đánh giá là có vị ngọt dịu, thanh mát hơn khi uống so với nước thông thường, hơn nữa nước ion kiềm giàu hydro không cần phải đun sôi mà có thể uống trực tiếp tại vòi vì bộ lọc của máy đã lọc sạch hết mọi vi khuẩn, bụi bẩn, chất độc có trong nước đầu vào.

Bên cạnh đó những lợi ích của nước uống ion kiềm giàu hydro (pH khoảng 8.0 - 9.5) được nhiều bác sĩ trên thế giới khuyên dùng, ngoài ra nó cũng đã được ứng dụng trong ngành y tế để hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân nhờ các yếu tố đặc biệt mà chỉ duy nhất loại nước này mới có. Đó chính là những đặc tính như:

 • Giàu kiềm tự nhiên như rau xanh có thể giúp cơ thể trung hòa được axit dư thừa, hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày, đau dạ dày…
 • Giàu vi khoáng tự nhiên giúp cơ thể ngừa sự thiếu chất, thiếu điện giải, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và hấp thụ dinh dưỡng
 • Giàu hydrogen giúp chống oxy hóa, ngăn chặn lão hóa tế bào, hỗ trợ điều trị bệnh
 • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu vào tế bào dễ dàng hơn, từ đó có thể thanh lọc và giải độc cơ thể tốt hơn.

Ngoài ra nước ion kiềm còn hỗ trợ nấu ăn sạch và ngon hơn nhờ đặc tính tẩy rửa chất độc hại như thuốc trừ sâu có trên rau củ quả với độ pH khoảng 10.0 - 11.5, và nước ion kiềm với pH khoảng 9.5 có đăc tính cấu trúc siêu nhỏ có thể giúp chiết xuất tinh chất từ thức ăn giúp món ăn ngon và ngọt hơn.

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION Gracia

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA với công nghệ điện giải tạo ra nước ion kiềm

Nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra bởi công nghệ điện giải. Nước chảy qua buồng điện phân được cấu tạo bởi 2 điện cực âm (-) và dương (+) cấu tạo bằng Titan phủ Platine (vàng trắng).

Quá trình tạo ra nước ion kiềm của Máy Điện Giải iON Kiềm Trimion Gracia.

Nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra từ điện cực âm (-): Các ion khoáng mang tính kiềm như Ca++, K++, Mg++, Na++,… sẽ được tập trung tại cực âm (-), đồng thời tại cực (-) dòng điện phân giải nước cho ra ion OH- và H₂ hòa tan ở dạng vi bọt khí. Vì vậy, nước ion kiềm giàu Hydro (pH > 7) sẽ được tạo ra từ cực âm của buồng điện phân.

Nước axit được tạo ra từ điện cực dương (+): Ngược lại, các ion mang tính axit như Cl-, CO-,.. sẽ được hút về điện cực dương (+), đồng tời tại điện cực (+) dòng điện sẽ điện phân nước thành O₂ và H+, khiến nước ra từ cực dương sẽ mang tính Axit (pH < 7).

Hãng Nihon Trim sở hữu công nghệ độc quyền Double Auto Change Crossline (công nghệ đổi chiều liên tục dòng điện và dòng nước) khiến các khoáng chất khó bám vào điện cực, nâng cao độ bền siêu việt của điện cực.

Ngoài ra, hãng Nihon Trim cũng sở hữu công nghệ độc quyền tạo nước giàu Hydro bằng Nguyên lý điện giải kép. Chuyên gia về nước sức khỏe, nước là sự sống của tập đoàn Nihon Trim. Toàn bộ các kinh nghiệm và thành tựu y khoa tại hiện trường đã được đúc kết ở từng giọt nước, đó là lý do Nihon Trim được người tiêu dùng tại Nhật Bản tin tưởng và sử dụng.

 

Ưu điểm của Máy Điện Giải TRIMION GRACIA và TRIMION HYPER

 

Chứng nhận Quốc tế

● Chứng nhận bán hàng thiết bị y tế tại Nhật Bản - số: 224AGBZX00024000.
JIS - Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
JWPA Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy Lọc Nước Nhật Bản.
ISO 13485 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.
ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
NSF - Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.

 

Giấy chứng nhận Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION, TRIM ION Alkaline Water | Hapa.vnGiấy chứng nhận Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION, TRIM ION Alkaline Water | Hapa.vnGiấy chứng nhận Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION, TRIM ION Alkaline Water | Hapa.vn

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế Máy Điện Giải iON Kiềm TRIM ION GRACIA

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION Gracia

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION Gracia

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION Gracia

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION Gracia

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION Gracia

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm TRIMION Gracia

 

Thông số kỹ thuật Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA

 • XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH Máy Lọc Nước iOn Kiềm TRIM ION GRACIA
 • Thương hiệu:TRIM ION
 • Model:TRIM ION GRACIA
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Bảo hành chính hãng:5 năm (5 năm cho tấm điện cực và 2 năm cho các hạng mục khác)
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Số tấm điện cực: 5 tấm
 • Số loại nước tạo ra:5 loại nước ion
 • Thiết kế:Vòi GROHE của Đức lừng danh thế giới, với thiết kế tinh xảo, sang trọng. Vòi có chế độ kéo dài và xoay 360 độ, có thể bắn tia hoa sen. Đặc biệt, đây là Máy Điện Giải duy nhất có tích hợp chế độ nước máy nóng và lạnh.
 • Cấu tạo tấm điện cực:Titan phủ bạch kim,kết cấu nguyên khối
 • Bảo hành tấm điện cực:15 năm
 • Độ pH nước đầu ra:3.5 - 10.5
 • Hydro hòa tan:800 ppb
 • Nước ion kiềm:Nước Hydro (Nước ion kiềm) có 3 cấp độ. Nước Hydro cấp độ 1 - 2 giúp nâng cao tính kiềm trong cơ thể, loại bỏ axit độc hại, thanh lọc cơ thể, làm chậm lão hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh.
  • Kiềm cấp độ 1 (pH 8.0 ~ 9.0) nước uống cho người mới bắt đầu
  • Kiềm cấp độ 2 (pH 9.0 ~ 9.5) nước uống, nấu cơm, pha trà,nấu súp và hầm
  • Kiềm cấp độ 3 (pH 10.0 - 10.5), đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát.
 • Nước lọc (Purified Water):Nước lọc sạch, có độ pH 7.0 để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé. Nước dùng để uống sau khi ăn no.
 • Nước ion axit:Có 1 cấp độ pH: Nước ion axit yếu (pH 3.5 ~ 5.5) để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông, rửa chén, bát đũa.
 • Công suất nước đầu ra:3.0 - 4.0 lít/phút;
 • Tiêu chuẩn chung nước đầu vào:Nước máy dân dụng (nước thủy cục); Được tặng bộ Tiền xử lý nước chuẩn cho Máy Điện Giải
 • Cấu tạo lõi lọc trong:1 lõi, 2 tầng lọc: Vải không dệt, Micro Cacbon
 • Tuổi thọ lõi lọc trong:12.000 lít
 • Chế độ vệ sinh:Vệ sinh tự động bằng công nghệ "Double Auto Change Crossline" (Đảo chiều điện cực tự động kép)
 • CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH
 • Màn hình:LCD đơn sắc
 • Điều khiển:Cảm ứng
 • Thông báo:Đèn tín hiệu, âm thanh báo hiệu, tiếng nhạc báo hiệu
 • Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Nguồn điện:220V - 50Hz
 • Kích thước vòi:178 x 249 x 371 mm (D x R x C)
 • Kích thước máy dưới bồn:310 x 100 x 329 mm (D x R x C)
 • Trọng lượng:4.3 kg
HAPA.VN - Clean Water, Fresh Air and Happy Life

Đánh giá, bình luận sản phẩm Máy Điện Giải ION Kiềm TRIM ION GRACIA

HAPA là công ty chuyên cung cấp: Máy Lọc Nước Uống, Máy Điện Giải iON Kiềm, Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn, Thiết Bị Nhà Bếp, Tủ Đông, Điện Máy... | Sỉ & Lẻ, 100% Hàng chính hãng - MIỄN PHÍ Vận chuyển & Lắp đặt trên toàn quốc. zalo hotline Mua ngay
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0977.190.775
phone
left noel right noel