Máy Điện Giải ION Kiềm FUJI SMART i8 - Nhập Khẩu Nhật Bản

CLEAN WATER - FRESH AIR - HAPPY LIFE

quà tặng ƯU ĐÃI ĐI KÈM
 • Tặng Bộ tiền xử lý nước chuẩn ion trị giá 7.000.000đ.
 • Tặng bình đựng nước Kangen chính hãng 1L trị giá 500.000đ.
 • Tặng bộ test pH nước trị giá 200.000đ.
 • Nhập mã DIENGIAI_CHINHHANG giảm thêm 8% khi đặt hàng trên website Điện máy HAPA.
 • MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc, khảo sát và tư vấn tận nơi.
 • MIỄN PHÍ công lắp đặt + Tất cả phụ kiện hoàn chỉnh cho lắp đặt trong TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh, thành khác.
 • Bảo dưỡng máy định kỳ trọn vòng đời sản phẩm.
 • Thanh toán trả góp 0% lãi suất tại hơn 25 ngân hàng liên kết.
 • Được áp dụng đồng thời Chương trình khuyến mãi của hãng (nếu có).
Máy Điện Giải ION Kiềm FUJI SMART i8 - Nhập Khẩu Nhật Bản
30 đánh giá
Thương hiệu: FUJI SMART
69.000.000₫
Số lượng:
Chat Chat Gọi điện
quà tặng ƯU ĐÃI ĐI KÈM
 • Tặng Bộ tiền xử lý nước chuẩn ion trị giá 7.000.000đ.
 • Tặng bình đựng nước Kangen chính hãng 1L trị giá 500.000đ.
 • Tặng bộ test pH nước trị giá 200.000đ.
 • Nhập mã DIENGIAI_CHINHHANG giảm thêm 8% khi đặt hàng trên website Điện máy HAPA.
 • MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc, khảo sát và tư vấn tận nơi.
 • MIỄN PHÍ công lắp đặt + Tất cả phụ kiện hoàn chỉnh cho lắp đặt trong TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh, thành khác.
 • Bảo dưỡng máy định kỳ trọn vòng đời sản phẩm.
 • Thanh toán trả góp 0% lãi suất tại hơn 25 ngân hàng liên kết.
 • Được áp dụng đồng thời Chương trình khuyến mãi của hãng (nếu có).
Máy Điện Giải ION Kiềm FUJI SMART i8 - Nhập Khẩu Nhật Bản

Máy Điện Giải ION Kiềm FUJI SMART i8 - Nhập Khẩu Nhật Bản

69.000.000₫

Chính sách bán hàng tại HAPA

100% Hàng chính hãng

100% Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Lắp đặt toàn quốc

Lắp đặt toàn quốc

Bảo hành chính hãng

Bảo hành chính hãng

Tích điểm thành viên

Tích điểm thành viên

Xu hướng sử dụng Máy Lọc Nước Điện Giải ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những công dụng của loại nước này với con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng Máy Lọc Nước Điện Giải với các thương hiệu khác nhau để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Điện máy HAPA xin trân trọng giới thiệu dòng máy Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 là một trong những thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay.

 

Máy Điện Giải iON Kiềm FUJI Smart i8 - Hàng Chính Hãng nhập khẩu

 

Giới thiệu Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8

Từ lâu, người Nhật Bản đã được khuyến cáo sử dụng nước điện giải như một cách để bảo vệ và nâng cao sức khỏe hàng ngày, do đó, các sản phẩm Máy Lọc Nước iON Kiềm được sử dụng ở hầu hết các gia đình tại Nhật Bản. Hiện nay, Máy Điện Giải đang trở thành một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu được đông đảo người Việt quan tâm, nhất là trong tình hình môi trường ô nhiễm nghiêm trọng.

Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart sở hữu công nghệ điện cực SMART 4.0 với hiệu suất cao và hiện đại, mang đến chất lượng nước ion kiềm có lượng Hydrogen cao vượt trội hơn so với các loại máy thông thường, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật tốt hơn.

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 là một trong những dòng Máy Lọc Nước được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất tại Nhật Bản. Nhờ được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế Fuji Medical, Máy Lọc Nước Fuji Smart model I8 đã có thể xứng đáng nhận được chứng nhận là một thiết bị Y tế phục vụ nhu cầu sức khỏe cho con người. Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 không những tạo được nguồn nước uống giàu hydrogen hỗ trợ sức khỏe, tăng đề kháng, phòng ngừa bệnh tật cho con người mà nó còn có thể tạo được những loại nước khác nhau như nước ion axit để làm đẹp, nước ion kiềm mạnh để làm sạch thực phẩm…

Máy Điện Giải iON Kiềm Fuji Smart I8 - Điện máy HAPA

5 tấm điện cực thế hệ SMART 4.0 trong Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 

Một chiếc Máy Điện Giải iON Kiềm tốt phụ thuộc nhiều nhất vào 2 yếu tố chính sau đây: Công nghệ tấm điện cực, chất lượng tấm điện cực. Bởi vì tấm điện cực chính là "trái tim" của chiếc Máy Điện Giải. Phải có tấm điện cực thì Máy Điện Giải mới có thể tạo được nguồn nước tốt giàu kiềm, giàu hydrogen…

Điện cực thế hệ Smart 4.0 - là công nghệ điện cực mới nhất thế giới đã được trang bị vào Fuji Smart nói chung và Fuji Smart I8 nói riêng. Phát minh điện cực này của FUJI MEDICAL đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp - được chứng nhận Japanese Patent số 4914338 tại Nhật Bản.

Do đó mà, chỉ với 5 tấm điện cực Smart 4.0 thế hệ mới này, Fuji Smart I8 có hiệu suất làm việc hơn 7 tấm điện cực thế hệ cũ. Nhờ tấm điện cực công nghệ SMART với hiệu suất cao như vậy, Hydrogen tạo ra trong nước ion kiềm của Fuji Smart luôn đứng số 1 thế giới về số lượng - với hàm lượng Hydrogen cao và cả chất lượng - Hydrogen ổn định và bền vững.

 

Máy Điện Giải iON Kiềm Fuji Smart I8 sở hữu 5 tấm điện cực thế hện SMART 4.0

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 với công nghệ siêu tiết kiệm SMART

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 là một trong những dòng Máy Lọc Nước Fuji Smart được săn đón nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ vì thế là bởi vì chiếc máy này được sản xuất bởi Tập đoàn Thiết bị Y tế tại Nhật - Fuji Medical. Hơn nữa, chính chiếc máy này cũng được công nhận là một thiết bị y tế tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt hơn chiếc Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 này còn mang đến một giải pháp tiết kiệm cho người dùng. Giải pháp này còn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Có thể nói đây là một sản phẩm vô cùng thông minh, cực kỳ tiết kiệm và thân thiện với người dùng.

 

1. Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 giúp tiết kiệm nước

Nước máy khi vào Máy Điện Giải qua quá trình điện phân nước được tách thành 2 dòng chảy riêng biệt: nước ion kiềm và nước ion axit. Ở nước ngoài, trong quá trình sử dụng nước ion kiềm, người ta vẫn hứng lại nước ion axit để tái sử dụng cho các mục đích như vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, chăm sóc da…

Tuy nhiên ở Việt Nam, mọi người sử dụng nước ion kiềm nhiều hơn, ít sử dụng lại nước ion axit và theo thói quen, họ thường bỏ đi loại nước này, từ đó nước ion axit bị xem là nước thải. Hiểu được điều này, Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit theo tỉ lệ sử dụng phù hợp với người dùng 20:1, nghĩa là với 21 lít nước máy (tap water) sẽ tạo ra 20 lít nước ion kiềm và 1 lít nước ion axit nhằm hạn chế lượng nước ion axit bị lãng phí. Đây cũng là tỷ lệ tạo nước thải ít nhất trong ngành.

Có thể thấy, Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 tạo ra lượng nước thải chỉ 5%, trong khi các Máy Điện Giải thông thường tạo ra lượng nước thải lên đến 40%. Công nghệ tiết kiệm nước thông minh này giúp Fuji Smart I8 tiết kiệm nước gấp 8 lần so với các Máy Điện Giải thông thường. Đặc biệt, theo thống kê của hãng, 1 gia đình từ 4 - 5 người sử dụng máy Fuji Smart I8 sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 3,400 lít nước/năm so với các dòng sản phẩm khác.

 

2. Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 giúp tiết kiệm điện

Chức năng Hydrogen Plus: Khác biệt với nhiều dòng sản phẩm, Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 có chức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết (khi uống).

Thông thường, lượng nước dùng để uống chỉ chiếm 1 phần, còn lượng nước dùng trong nấu ăn, pha chế, rửa rau, sinh hoạt hằng ngày thường gấp 4 - 5 lần. Mà Hydrogen chỉ cần trong nước uống. Trong khi để tạo được nước uống nhiều Hydrogen, tấm điện cực thường phải hoạt động mạnh hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Vì vậy, chức năng Hydrogen Plus (tăng cường Hydrogen khi uống) sẽ giúp Smart I8 tiết kiệm gấp 4 lần so với các loại Máy Điện Giải bình thường.

Công nghệ “Zero Standby System”: Ngoài ra, công nghệ “Zero Standby System” được trang bị cho Smart I8 với hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh sẽ tự động đưa máy về trạng thái “ngủ”sau 30 phút sử dụng, tức là vẫn hoạt động nhưng lượng điện tiêu thụ rất ít và không đáng kể.

 

Máy Điện Giải iON Kiềm Fuji Smart I8 siêu tiết kiệm: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

3. Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 giúp tiết kiệm thời gian

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 có lượng nước tạo ra tối đa trong 1 phút có thể lên đến 5.5 lít. Lượng nước tạo ra nhiều giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lấy nước. Đây là chiếc máy tạo nước ion kiềm có công suất tạo nước số 1 thế giới.

Đặc biệt, Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 sở hữu vòi nước siêu dài. Chiều dài của vài nước lên đến 65cm. Đây là chiếc vòi nước dài nhất thế giới đối với Máy Điện Giải. Chiếc vòi siêu dài này vô cùng linh hoạt, sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác lấy nước với thời gian nhanh chóng nhất.

 

4. Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 giúp tiết kiệm tiền bạc

Ứng dụng công nghệ SMART CLEANING

Smart Cleaning là công nghệ vệ sinh máy hiện đại bậc nhất, vừa an toàn, mà lại không tốn kém. Những điểm nổi bật của công nghệ Smart Cleaning:

 • Không sử dụng hóa chất, tiết kiệm chi phí mua hóa chất
 • Không tốn thời gian và công sức vệ sinh
 • Tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lit nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút
 • Vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây, tiết kiệm thời gian.
 • Giúp tấm điện cực hoạt động tốt hơn và bền hơn, tiết kiệm chi phí mua máy mới.

 

5. Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 với lõi lọc tinh hiệu suất cao

Sau khi mua máy thì chi phí thay lõi lọc tinh chính là 1 chi phí tương đối lớn đối với người tiêu dùng. Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 sử dụng lõi lọc tinh hiệu suất cao, giúp kéo dài thời gian thay lõi. Tuổi thọ của lõi lọc tinh máy Smart I8 là 16,000 lít nước, tương đương với khoảng 2 năm sử dụng. Đây là lõi lọc tinh có tuổi thọ cao nhất thế giới đối với máy ion kiềm, gấp từ 2 - 5 lần so với các lõi lọc tinh thông thường trên thị trường.

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 với công nghệ màng lọc sợi rỗng của Nhật Bản

Công nghệ lọc màng sợi rỗng đỉnh cao của Nhật giúp mang đến chất lượng siêu sạch, nước tinh khiết tự nhiên (vẫn còn khoáng chất) đảm bảo an toàn để uống tươi. Công nghệ lọc có tác dụng loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS.

 

Máy Điện Giải iON Kiềm Fuji Smart I8 loại bỏ 13 tạp chất theo chuẩn JIS Nhật Bản.

 

Lõi lọc tinh công nghệ màng sợi rộng của Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 bao gồm 4 tầng: vải không dệt, than hoạt tính (dạng hạt), than hoạt tính (dạng sợi) và màng sợi rỗng. Chất lượng nước máy sau khi được lọc bằng thiết bị lọc nước điện giải Fuji Smart đã được kiểm nghiệm và chứng minh đạt tiêu chuẩn an toàn đối với nước uống tươi, trực tiếp từ các tổ chức của Quốc tế, Nhật Bản và Việt Nam. Vậy nên, người tiêu dùng có thể yên tâm để sử dụng nguồn nước ion kiềm sạch & tốt cho sức khỏe này.

 

Máy Điện Giải iON Kiềm Fuji Smart I8 có công nghệ lọc đỉnh cao, lọc nước siêu sạch.

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 với thiết kế thông minh và tinh tế

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ điện giải hàng đầu của Nhật, có tính thẩm mỹ cao, thiết kế tối giản theo phong cách Nhật Bản, gam màu trắng và đen chủ đạo, làm tăng vẻ sang trọng và quý phái cho không gian nội thất nhà bạn.

Màn hình LCD hiển thị 3 thông số về nước:

 • Độ pH (6 cấp độ)
 • Cấp độ HYDROGEN (6 cấp độ)
 • Tuổi thọ lõi lọc tinh (16,000 lít đếm ngược)

Với nút bấm cơ học dễ sử dụng ngay cả với người lớn tuổi, Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 tạo ra 7 loại nước phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có khoảng pH từ 2.5 đến 10.5.

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 tạo ra 7 loại nước pH khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng mỗi ngày

Máy điện giải ion kiềm Fuji tạo ra 7 loại nước khác nhau với khoảng rộng pH từ 2.5 - 10.5 (+/- 0.5).

Ứng dụng độ pH của từng loại nước như sau:

 • Nước ion kiềm (Alkaline 1 - 3) để uống: cân bằng môi trường axit-kiềm, loại bỏ axit dư thừa, thanh lọc, giải độc, ngăn ngừa lão hóa và hỗ trợ điều trị bệnh. Nút Hydrogen Plus tăng 20% hydro trong nước, pH ổn định < 10.
 • Nước ion kiềm mạnh (Alkaline 4): Có độ pH để rửa rau, loại bỏ thuốc trừ sâu và các chất độc hại trong thực phẩm, không được uống.
 • Nước lọc (Purified Water): Để pha sữa, nấu ăn cho em bé, dùng để uống thuốc tây hoặc uống sau khi ăn no.
 • Nước ion axit (Acidic): có 2 cấp độ. Cấp độ 1 (pH 5.5): giúp làm đẹp da, tóc. Cấp độ 2 (pH 2.5): giúp khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh…

Lưu ý: Để chất lượng nước uống được đảm bảo, vào mỗi buổi sáng khi khởi động, xả nước ion axit pH 5.5 khoảng 10 - 15 giây trước khi lấy nước uống. Tùy theo áp lực và chất lượng nước đầu vào, các chỉ số chất lượng nước đầu ra có thể chênh lệch.

 

Máy Lọc Nước Điện Giải iON Kiềm FUJI SMART I8 - Số 1 thế giới

 

Công dụng nước iON Kiềm giàu Hydro Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8

Chế độ ăn uống và sinh hoạt ở môi trường hiện đại cùng sự căng thẳng, mệt mỏi là những tác nhân sản sinh axit trong cơ thể. Độ pH trong cơ thể bị tác động và quyết định đến sự khỏe mạnh của tế bào. Nếu tính axit cao, cơ thể có nguy cơ bị nhiễm các bệnh tim mạch, dễ dàng tăng cân hoặc gặp các vấn đề về ung thư và lão hóa.

Ngược lại, khi cơ thể ở trạng thái kiềm hóa, là tác động tích cực đến chức năng hoạt động của cơ thể, mọi cơ quan như não bộ, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa hay hô hấp đều hoạt động hiệu quả.

Từ lúc mới sinh, cơ thể con người đã mang sẵn tính kiềm. Trong quá trình sinh trưởng, do môi trường sống tác động, chúng ta đã làm mất dần đi tính kiềm sẵn có, để duy trì được trạng thái khỏe mạnh, mức độ pH tối thiểu cơ thể phải từ 7.3.

Chính vì thế, chiếc Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 được sinh ra với nhiệm vụ tạo ra nước ion kiềm giúp cho cơ thể

 • Trung hòa lượng axit dư thừa và thải ra các độc tố.
 • Tạo ra nhiều oxy trong cơ thể giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
 • Tăng cường năng lượng và trao đổi chất.

 

Công dụng của Máy Điện Giải iON Kiềm - Alkaline Water

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 giúp cải thiện các bệnh về dạ dày

Ở Việt Nam 7% người dân mắc bệnh liên quan đến dạ dày và 50% người trưởng thành có nguy cơ mắc các bệnh lý dạ dày. Trong độ tuổi lao động có khoảng 25% người mắc bệnh và có khả năng cao dẫn đến ung thư dạ dày. Các đối tượng dễ mắc bệnh là những người làm việc văn phòng, căng thẳng, học sinh, sinh viên, tài xế, người làm việc theo ca, lao động về khuya, người lạm dụng bia rượu, người mắc bệnh mạn tính vì phải thường xuyên uống thuốc...

Theo lời khuyên của bác sỹ, người đau dạ dày nên bổ sung nước ion kiềm mỗi ngày để cải thiện tình trạng dạ dày. Trong nước điện giải ion kiềm do máy Fuji Smart I8 tạo ra có H+ (ion hydro) có tính chống oxy hóa, giúp màng dạ dày được bảo vệ tốt hơn. Các phân tử nước nhỏ hơn nên hỗ trợ như một dung môi để chuyển hóa chất dinh dưỡng trong dạ dày, hỗ trợ các tế bào dạ dày bớt yếu đi.

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 giúp chống oxy hóa

Nước ion kiềm tạo ra từ Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 chính là loại nước "thần kì" chống lại quá trình Oxy hoá dành cho bạn.

ORP là viết tắt của cụm từ Oxidation Reduction Potential, nghĩa là khả năng khử các chất oxy hóa. Nước ion kiềm có chỉ sống ORP càng âm sẽ có khả năng khử mạnh, trung hòa các gốc tự do, từ đó giảm tổn hại của quá trình oxy hóa. Nhờ vậy, sức khỏe của cơ thể sẽ được cải thiện rõ rệt.

 

Công dụng của nước điện giải ion kiềm - Alkaline Water Ionizers

 

 Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 giúp thải độc cơ thể tốt, Nấu ăn ngon

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 tạo ra nước ion kiềm có cấu trúc cụm phân tử nhỏ hơn nước thường từ 4 - 5 lần giúp khả năng thẩm thấu vào tế bào nhanh, quá trình trao đổi chất và thải đọc cơ thể tốt hơn.

Nước ion kiềm giàu hydro được đánh giá là có vị ngọt dịu, thanh mát hơn khi uống so với nước thông thường, hơn nữa nước ion kiềm giàu hydro không cần phải đun sôi mà có thể uống trực tiếp tại vòi vì bộ lọc của máy đã lọc sạch hết mọi vi khuẩn, bụi bẩn, chất độc có trong nước đầu vào. Pha trà, cafe thơm ngon, nấu ăn ngon, nhất là các món canh, hầm.

Nước ion kiềm Fuji Smart I8 từ Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 siêu kiềm dùng để ngâm tẩy rửa thực phẩm, rau củ quả sạch khỏi chất bám bẩn, thuốc trừ sâu.

 

Nước làm đẹp

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 có độ pH gần với da mặt (nước axit nhẹ) nên được sử dụng như nước hoa hồng để rửa mặt, chăm sóc da.

Bên cạnh đó những lợi ích của nước uống ion kiềm giàu hydro được nhiều bác sĩ trên thế giới khuyên dùng, ngoài ra nó cũng đã được ứng dụng trong ngành y tế để hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân nhờ các yếu tố đặc biệt mà chỉ duy nhất loại nước này mới có. Đó chính là những đặc tính như:

 • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5 - 9.5, giúp cân bằng axit - kiềm, loại bỏ các chất độc axit xâm nhập vào cơ thể.
 • Nồng độ khí Hydro hoà tan cao giúp chống oxi hoá mạnh, làm chậm lão hoá và loại bỏ các gốc tự do gây bệnh. Nồng độ Hydro cao nhưng không làm tăng pH, luôn đảm bảo độ pH<10.0.
 • Phân tử nước siêu nhỏ 0.5 nano met giúp cấp nước nhanh cho tế bào, đào thải độc tố, giải rượu và giúp nấu ăn ngon, chiết xuất nhiều chất dinh dưỡng, mùi vị.
 • Giàu chất điện giải (khoáng chất) thiết yếu Na, K, Mg, Ca … giúp cơ thể hoạt động tốt và khoẻ mạnh, bù khoáng cho người tập thể thao.

 

Uống đều đặn nước ion kiềm giàu hydro FUJI hằng ngày giúp bạn tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, duy trì tính kiềm khỏe mạnh trong cơ thể, loại bỏ axit dư thừa, bổ sung các khoáng chất thiết yếu, thải độc và giúp phòng tránh bệnh tật (đau dạ dày, trào ngược axit, ung thư dạ dày, gout, tiểu đường…)

 

Quy trình tạo ra nước ion kiềm Fuji Smart I8

 • Giai đoạn 1: Lọc nước đầu vào

Từ nguồn nước bên ngoài sẽ được chuyển vào bộ phận lọc nước thông minh công nghệ màng sợi rỗng Nhật Bản gồm nhiều tầng lọc đặc biệt giúp loại bỏ nhiều tạp chất như: Clo, chất cặn bã, gỉ sắt kim loại trong đường ống, vi khuẩn.

Nước lọc qua lõi lọc đôi 4 tầng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

 • Giai đoạn 2: Điện phân thông minh (Độc quyền)

Nguồn nước đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân bao gồm nhiều tấm điện cực SMART 4.0 bằng kim loại quý. Nước sẽ được phân tách thành dạng ion H+ và OH-.

Nước ion kiềm và khí Hydro sẽ được sản sinh ở cực âm và ion axit sẽ được sản sinh ở cực dương. Nhờ có công nghệ SMART 4.0 độc quyền mà Máy Điện Giải Fuji Smart I8 có thể tạo ra nước ion kiềm có nồng độ Hydrogen cao hàng đầu.

 

Quy trình tạo ra nước ion kiềm có lợi cho sức khoẻ của Máy Điện Giải iON Kiềm Fuji Smart I8

 

Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8 với chứng nhận chất lượng đạt chuẩn y tế

Fuji Medical là tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Tập đoàn đã có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế, máy chăm sóc sức khỏe thông minh, chất lượng chuẩn quốc tế. Sản xuất Máy Điện Giải hiện nay là lĩnh vực chủ đạo của Fuji Medical.

Thiết bị sử dụng linh kiện được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản và lắp ráp tại Hàn Quốc. Trải qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt về thiết bị y tế tại Hàn Quốc. Ngoài ra cũng được chứng nhận là thiết bị y tế Hàn Quốc MFDS số 20180182718. Máy còn nhận được nhiều chứng nhận quốc tế khác như ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, CE,…

 • Chứng nhận thiết bị y tế tại Hàn MFDS - 20180182718 (Áp dụng cho từng model máy)
 • Japanese Patent: Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338
 • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế
 • ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • KCL: Tiêu chuẩn nước uống được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc
 • CE: Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

 

Với những tính năng vượt trội, Máy Lọc Nước Điện Giải tạo ion kiềm Fuji Smart I8 giúp đem lại một cuộc sống ngày càng lành mạnh và chất lượng, là sự đầu tư đáng giá để giúp bạn bảo vệ, nâng cao sức khỏe. Máy lọc nước điện giải Fuji Smart - thiết yếu cho mọi gia đình.

 

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế Máy Điện Giải iON Kiềm FUJI SMART i8

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm FUJI Smart i8

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm FUJI Smart i8

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm FUJI Smart i8

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Máy Điện Giải iON Kiềm FUJI Smart i8

 

Lắp đặt thực tế Máy Điện Giải iON Kiềm Fuji Smart | Hapa.vn

 

Thông số kỹ thuật Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8

 • XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8
 • Thương hiệu:Fuji
 • Model:Smart I8
 • Nơi sản xuất:Nhật Bản
 • Bảo hành chính hãng: 10 năm (10 năm với tấm điện cực và 4 năm đối với các bộ phận khác)
 • THÔNG TIN CHUNG Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8
 • Số tấm điện cực:5 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao
 • Số loại nước tạo ra: 7 loại nước ion
 • Cấu tạo:Titan phủ bạch kim nguyên khối, theo chuẩn Y tế Nhật
 • Tuổi thọ trung bình:Trên 25 năm
 • Độ pH:2.5 - 10.5
 • Hydro hòa tan:850 ppb
 • Nước ion kiềm 4 cấp độ:
  • Kiềm cấp 1 (pH 8.5) nước dành cho người mới bắt đầu
  • Kiềm cấp 2 (pH 9.0) nước dành cho người sau khi uống 1 tuần
  • Kiềm cấp 3 (pH 9.5) nước uống hằng ngày, pha trà,nấu súp và hầm, dùng cho mục đích y tế
  • Kiềm cấp 4 (pH 10.5), đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. NÚT HYDROGEN PLUS: Tăng Hydrogen lên 20% không thay đổi độ pH của nước khi uống.
 • Nước lọc:Nước lọc sạch, có độ pH 7.0 để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé. Nước dùng để uống sau khi ăn no.
 • Nước ion axit có 2 cấp độ pH:
  • Nước axit cấp 1 (pH 5.5): để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
  • Nước axit cấp 2 (pH 2.5), đây là nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, cầm máu vết thương…
 • Công suất nước:2.5 - 5.5 lít/phút
 • Tỷ lệ nước:20:1 (Siêu tiết kiệm nước)
 • Tiêu chuẩn chung nước đầu vào:Nước máy dân dụng (nước thủy cục); Được tặng bộ Tiền xử lý nước chuẩn cho Máy Điện Giải
 • Số lõi: 1 lõi đôi, 4 tầng lọc (Loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS)
 • Tuổi thọ: 16,000 lít
 • Chế độ vệ sinh: Công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền
 • Thiết kế: Tinh tế, đơn giản theo phong cách Nhật Bản
 • Chứng nhận thiết bị y Tế: Chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản - Số: 226AKBZX00010000
 • Chứng nhận chất lượng:
  • ● Japanese Patent - Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338
  • ● JIS - Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
  • ● ISO 13485 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế
  • ● ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
  • ● ISO 14001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8
 • Màn hình: LCD
 • Điều khiển: Nút bấm cơ học
 • Thông báo: Âm thanh báo động
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT Máy Lọc Nước iOn Kiềm Fuji Smart i8
 • Nguồn điện: 110V - 120V 60Hz
 • Công suất: 250W (Chế độ chờ 0.6W)
 • Kích thước: 225 x 120 x 347 mm (D x R x C)
 • Trọng lượng: 5.7 kg
HAPA.VN - Clean Water, Fresh Air and Happy Life

Đánh giá, bình luận sản phẩm Máy Điện Giải ION Kiềm FUJI SMART i8

HAPA là công ty chuyên cung cấp: Máy Lọc Nước Uống, Máy Điện Giải iON Kiềm, Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn, Thiết Bị Nhà Bếp, Tủ Đông, Điện Máy... | Sỉ & Lẻ, 100% Hàng chính hãng - MIỄN PHÍ Vận chuyển & Lắp đặt trên toàn quốc. zalo hotline Đặt hàng ngay
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0977.190.775
phone