CLEAN WATER - FRESH AIR - HAPPY LIFE

ƯU ĐÃI - QUÀ TẶNG
 • Nhập mã AQUAPHOR_CHINHHANG giảm thêm 10% (tối đa 500.000đ) khi đặt hàng trực tiếp trên website.
 • MIỄN PHÍ giao hàng và miễn phí công lắp đặt trên toàn quốc.
 • Tặng:
 • Được hệ thống HAPA thông báo thay lõi lọc định kỳ đúng thời hạn.
 • Hỗ trợ thanh toán Trả góp 0% lãi suất & Không tốn phí chuyển đổi.
 • Xem thêm ưu đãi Máy Lọc Nước AQUAPHOR tại Shop Điện máy HAPA trên sàn TMĐT: TIKI - SHOPEE - LAZADA - SENDO.

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING - Công nghệ NANO Aqualen™ - Hàng Chính Hãng, Nhập Khẩu Châu Âu

99 đánh giá
Thương hiệu: AQUAPHOR
34.000.000₫
Số lượng:
(Còn hàng)
Gọi điện 0977190775
ƯU ĐÃI - QUÀ TẶNG
 • Nhập mã AQUAPHOR_CHINHHANG giảm thêm 10% (tối đa 500.000đ) khi đặt hàng trực tiếp trên website.
 • MIỄN PHÍ giao hàng và miễn phí công lắp đặt trên toàn quốc.
 • Tặng:
 • Được hệ thống HAPA thông báo thay lõi lọc định kỳ đúng thời hạn.
 • Hỗ trợ thanh toán Trả góp 0% lãi suất & Không tốn phí chuyển đổi.
 • Xem thêm ưu đãi Máy Lọc Nước AQUAPHOR tại Shop Điện máy HAPA trên sàn TMĐT: TIKI - SHOPEE - LAZADA - SENDO.
Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING - Công nghệ NANO Aqualen™ - Hàng Chính Hãng, Nhập Khẩu Châu Âu

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING - Công nghệ NANO Aqualen™ - Hàng Chính Hãng, Nhập Khẩu Châu Âu

34.000.000₫
100% Hàng chính hãng

100% Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Lắp đặt toàn quốc

Lắp đặt toàn quốc

Bảo hành chính hãng

Bảo hành chính hãng

Tích điểm thành viên

Tích điểm thành viên

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING là sản phẩm của công ty St. Petersburg "Aquaphor". Ngày nay, công ty này đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo trong thị trường nội địa cho các thiết bị lọc nước gia đình. Ngoài ra, các sản phẩm của nó được xuất khẩu sang 25 quốc gia.

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING - Công nghệ NANO Aqualen™ - Hàng Chính Hãng, Nhập Khẩu Châu Âu

 

 

Đặc điểm của một loạt các Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING

Những máy lọc nước có sẵn trong ba phiên bản, khác nhau về kích thước, cụ thể là chiều cao, nhưng có các tính năng thiết kế tương tự. Bộ lọc để làm sạch nước lạnh và nóng từ Aquaphor thuộc về nhóm các thiết bị lọc chính làm sạch nước bằng nước ngay cả trước khi nó rời khỏi đường ống. Những sản phẩm này làm sạch chất lỏng từ các tạp chất khác nhau như cát, sắt oxit, tức là rỉ sét,muối của kim loại và các chất có bản chất khác nhau được hòa tan trong đó.

 

Để lọc nước hoàn toàn trung hòa clo chứa trong đó. Đánh giá của khách hàng cho thấy bộ lọc hiệu suất và hiệu suất cao của dòng này. Do tài nguyên đáng kể của các thiết bị này, họ có thể đáp ứng nhu cầu về nước sạch không chỉ cho một gia đình duy nhất, mà còn cho một số lượng lớn người. Các bộ lọc này được thiết lập tốt trong các bệnh viện, vườn ươm và nhà trẻ, các cơ sở giáo dục, căng tin, quán cà phê và nhà hàng khác nhau.

 

 

Với những Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING này, bạn không chỉ có thể có được nước uống sạch cho bản thân và gia đình, mà nhà nước còn có tác động trực tiếp đến sức khỏe, mà còn sử dụng nước sạch khi rửa, tắm, rửa bát đĩa và trong các trường hợp khác. Nó được biết rằng ở trong nước bị clo trong 20 phút, saturates với clo không ít hơn uống nước lấy từ một vòi nước. Do đó, việc sử dụng nước để rửa nhiễm chlorine và các tạp chất khác có hại cho sức khỏe cũng như dùng nó bên trong.

 

Thiết kế thiết bị của Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING

Tất cả ba mô hình của "Viking" khác nhau về chiều cao, nhưng đường kính của các tòa nhà và các yếu tố kết nối của họ là như nhau.Cơ thể như vậy của sản phẩm được làm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm và bao gồm hai phần, được gọi là "đầu" và "bát". Chúng được kết nối với nhau bằng kẹp thép không gỉ linh hoạt. Chức năng của nó là để ép chặt chẽ các bộ phận này lại với nhau, gắn chặt với một hạt cánh.

"Đầu" của bộ lọc được trang bị với một tee gắn vào nó, mà một tấm kim loại được gắn vào, cho phép các bộ lọc được cố định vào tường trong khi cài đặt. Phần đáy của "tô" được trang bị ba chân, cho phép bạn đặt "bát" trên sàn tại thời điểm thay thế hộp mực đã sử dụng. Nhãn trên sản phẩm có chữ ký xác nhận kiểm tra rò rỉ của nó.

 

 

Sau khi nới lỏng và tháo khớp nối và ngắt kết nối đầu khỏi đế, nắp chèn nhựa sẽ hiển thị. Nó có hai miếng đệm cao su niêm phong, để sửa chữa chúng lõm vào hốc. Các bức tường bên trong của cái gọi là bát của bộ lọc này có một bề mặt gồ ghề. Người đứng đầu của máy lọc nước Aquaphor Viking được trang bị một chèn nhựa với một miếng đệm kín cao su.

Đó là thiết bị cơ bản của Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING, tuy nhiên, không bao gồm các hộp mực thay thế. Đối với sau này, đối với từng loại thiết bị với nó, các yếu tố thay thế ở dạng hộp mực polypropylene được mua. Chức năng của họ là làm sạch máy móc cả nước lạnh và nước nóng. Điều này cũng bao gồm một hộp mực để đưa nước vào một trạng thái có thể uống được.

 

 

Trên van đầu vào thường xuyên nhất đặt hộp mực được thiết kế cho thanh lọc của cả hai thương hiệu nước nóng và lạnh B515-13 và B515-14. Đầu tiên được lắp đặt trên van nước lạnh và thứ hai được thiết kế để làm nóng, nhưng cũng có thể được sử dụng để lọc nước lạnh.

 

Mực nước lạnh, được phủ bằng nhựa màu nâu, còn được gọi là mặt bích. Hộp mực được thiết kế để lọc nước nóng được sơn màu đỏ. Tất cả các loại hộp mực cho "Vikings" là duy nhất, vì chúng có thể được đặt chỉ trên các trường hợp lọc nước của thương hiệu đặc biệt này, do đó việc sử dụng các chất tương tự của các sản phẩm này hoàn toàn bị loại trừ.

Khi tạo hộp mực của các thương hiệu BB515-13; 515-14, cũng như các hộp mực khác của thương hiệu “Aquaphor”, được sử dụng dựa trên công nghệ tiên tiến “Aqualen” với cấu trúc hấp phụ.Nó không chỉ có thể làm sạch nước từ các tạp chất hóa học và cơ học, mà còn giữ lại các hạt của các hợp chất hữu cơ, các chất kết dính của sắt và các tạp chất của kim loại nặng.

 

 

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING làm sạch nước của nhà sản xuất này có sẵn trong ba phiên bản "Mini", "Midi" và "Maxi". Về kích thước, có cùng đường kính, chúng chỉ khác nhau về chiều cao. Từ kích thước của mô hình phụ thuộc vào hiệu suất của nó. Do đó, máy lọc nước Mini có khả năng lọc 10 lít nước mỗi phút, bộ lọc mid Midi đi qua 15 lít nước mỗi phút, và bộ lọc chính lớn Maxi làm sạch 25 lít nước trong một phút.

Ngoài ra, kích cỡ vỏ và loại hộp mực được sử dụng để xác định sự khác biệt trong tuổi thọ của các phần tử lọc, dao động từ mười lăm nghìn lít nước cho hộp Mini với mô hình hộp mực B505-14 đến một trăm nghìn lít cho một sản phẩm có tên Maxi. trong đó sử dụng một hộp mực có dạng B520-13.

 

 

Chiều cao của mô hình được gọi là "Mini" là 180 mm. Việc sử dụng một hộp mực cho phép bạn làm sạch qua bộ lọc khoảng 15-3000 lít nước.Đối với mô hình này, công ty "Aquaphor" sản xuất hai loại mô-đun làm sạch. Việc đầu tiên trong số này, được gọi là B505-14, có khả năng hoạt động trong điều kiện nhiệt độ lên đến + 40 ° C với công suất thông qua thứ tự 10 l / phút và tổng tài nguyên lên đến 15.000 lít. Trong trường hợp của mô hình B505-13, chỉ báo nhiệt độ của nước không quan trọng, thông số thông lượng cũng là 10 l / phút và mức tài nguyên đã là 30.000 l.

Đối với trường hợp với chiều cao 450 mm, được gọi là "Midi", kết quả của công việc của nó ở cuối của việc làm sạch có thể so sánh với mô hình trước đó. Hộp mực được sử dụng trong nó có thể lọc 25-60.000 lít nước với tốc độ của nó thông qua hệ thống khoảng 7-15 lít mỗi phút.

 

 

Hộp mực cho mô hình Midi có sẵn trong ba phiên bản. B150-Midi tập trung vào việc làm sạch nó từ nước uống. Công suất của mô hình này là 7 l / phút, và tuổi thọ của nó là 25.000 lít. Hộp mực B515-14 cũng có thể được sử dụng trên vòi để cung cấp nước nóng. Ông có thể đi qua chính mình đã 15 lít mỗi phút, có một nguồn tài nguyên bằng 30.000 lít. Với công suất 15 lít / phút với nguồn tài nguyên khoảng 60.000 lít, phần tử lọc của thương hiệu B515-13 có thể làm sạch nước lạnh ở mọi mức độ ô nhiễm.

Cuối cùng, một sản phẩm được gọi là "Maxi" với chiều cao 600 mm với một mô-đun lọc làm sạch đã 40-100.000 lít nước. Khối lượng của nó phụ thuộc vào loại thiết bị di động được sử dụng. Lượng nước tối thiểu được lọc mỗi phút là 10 lít và dung tích tối đa là 25 lít. Bốn loại hộp mực được sản xuất cho kiểu máy này. Trong số này, bộ lọc B150-Plus chỉ được sử dụng để lọc nước uống, nhiệt độ không thể cao hơn 40 độ C.

 

 

Thông số công suất cho phần tử này là 10 l / phút và mức tài nguyên là 40.000 lít. Mô hình phần tử lọc B520-14 có thể làm sạch nước với nhiệt độ lên đến 90 độ với công suất 25 lít / phút và nguồn lực 50.000 lít.

Hộp mực B520-HRP 5 chỉ có thể được sử dụng với nguồn cấp nước, nhiệt độ dưới 40 độ với công suất 50 lít / phút và nguồn 50.000 lít. Yếu tố B520-13 không được thiết kế để hoạt động với nước nóng. Mức độ hoạt động của nó là 25 lít nước mỗi phút, và tài nguyên là 100.000 lít.

 

 

Ưu điểm và nhược điểm của Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING

Theo đánh giá của người tiêu dùng và ước tính của nhà sản xuất, Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING được sản xuất theo công nghệ mới nhất.và có thể loại bỏ hoàn toàn các hạt vi sinh vật có hại từ nước cứng. Phương pháp cố định các ion bạc được sử dụng trong chúng cho phép bộ lọc chủ động chống lại vi khuẩn. Thiết bị này có một khối carbon với than đá để làm cho hệ thống có tính thấm nước cao. Nếu trong các chất tương tự từ các nhà sản xuất khác xa toàn bộ khối lượng của thiết bị lọc được sử dụng để lọc nước, thì trong bộ lọc nước Aquaphor, nó được sử dụng 100%.

 

 

Áp lực nước không ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm, bởi vì các sợi tạo nên hộp mực có khả năng truyền qua dòng nước ở tốc độ cao. Nếu có giảm áp lực, nó trở nên cần thiết để thay thế hộp mực. Tuy nhiên, thực tế là Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING được làm bằng kim loại chất lượng cao và sử dụng các hộp mực công nghệ cao. Cả hai điểm này đều ảnh hưởng đáng kể đến giá của nó.

Nếu phần lớn các đánh giá của người tiêu dùng giảm xuống mức ước tính cao về khả năng làm sạch của Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING thì ý kiến ​​khác nhau về chất lượng của thiết bị này. Nếu chúng tôi loại trừ những người mà sản phẩm này hoàn toàn phù hợp,Điều này có thể được xác định bởi những thiếu sót của người tiêu dùng như sự bất tiện của quá trình thay thế hộp mực, thường vượt quá sức mạnh của một người và xu hướng của kim loại lọc để ăn mòn. Mặc dù các bộ lọc là các yếu tố làm sạch tốt, chúng vẫn làm giảm áp lực nước.

 

 

Tình trạng sức khỏe của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng nước chúng ta uống. Máy Lọc Nước Đầu Nguồn AQUAPHOR VIKING có thể loại bỏ nước này của tất cả các tạp chất không mong muốn, và người tiêu dùng từ những lo lắng về phía này của cuộc sống.

Thông số kỹ thuật

 • XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
 • Thương hiệu:AQUAPHOR
 • Model:VIKING
 • Xuất xứ:Châu Âu (Estonia)
 • Bảo hành chính hãng:03 năm toàn quốc
 • THÔNG TIN KỸ THUẬT
 • Công suất:100.000 Lít
 • Tốc độ lọc:1.5 m³/h (~25 lít/phút)
 • Công nghệ lọc:AQUAPHOR Nano + Công nghệ chống bám cặn
 • Màng siêu lọc: 0.5 microns
 • Chất liệu: Đầu thép không gỉ 304, vật liệu chống ăn mòn, tuân thủ theo tiêu chuẩn của FDA.
 • Tiện ích: Không dùng điện, không nước thải, Tự thay lõi lọc dễ dàng.
 • Chứng nhận chất lượng: FDA, WQA, Viện Pasteur, BPA Free
 • Nguồn nước đầu vào: Nước máy dân dụng, nước máy thủy cục
 • Nước đầu ra:Nước uống trực tiếp, không cần đun sôi
 • Công nghệ thay lõi:Quick Change - Tự thay lõi dễ dàng
 • Vị trí lắp đặt: Có thể lắp ở nhiều vị trí như lắp dưới chậu bếp, chậu rửa, lavabo; treo tường; tích hợp vào vỏ tủ nóng lạnh...
 • CÁC THÀNH PHẦN LOẠI BỎ: - Clo dư, Cloramine, mùi clo, mùi hôi nấm mốc
  * Chì, thuốc trừ sâu
  * Cặn bẩn, tạp chất, rỉ sét... kích thước ≥5 microns
  * Các hợp chất độc hại như: Benzene, Toxaphene, p-Dichlorobenzene,…
  * Kim loại nặng, chì hoà tan và các hợp chất hữu cơ độc hại VOC dư đọng trong nước máy
  * Làm mềm nước, hạn chế cặn trắng canxi có trong nước
  * Chống bám cặn bảo vệ thiết bị, giảm thiểu hư hỏng thiết bị gia đình (máy nước nóng, máy rửa chén, máy giặt, máy lọc nước uống…)
 • Nhiệt độ nước đầu vào: < 38°C
 • Kích thước (R x S x C):18 x 18 x 59.5 cm
 • Trọng lượng: 5.5 kg
 • THỜI GIAN THAY LÕI
 • Mã lõi lọc:B150-Plus
 • Thời gian thay lõi: Sau 3 tháng sử dụng
 • Xuất xứ lõi:Sản xuất tại Châu Âu
 • Nơi mua lõi lọc AQUAPHOR: Shop Điện máy HAPA trên website và các sàn TMĐT
Hoàn tiền 5% (tối đa 300.000đ) khi thanh toán trực tiếp trên website hapa.vn - REFUND 5% (to 300.000đ)

Đánh giá, bình luận sản phẩm

Điện máy HAPA là công ty chuyên cung cấp: Máy Lọc Nước Uống, Máy Điện Giải iON Kiềm, Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn, Thiết Bị Nhà Bếp, Tủ Đông, Điện Máy... | Sỉ & Lẻ, 100% Hàng chính hãng - MIỄN PHÍ Vận chuyển & Lắp đặt trên toàn quốc. zalo hotline Đặt hàng ngay
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0977.190.775
phone
Chat Zalo với Điện máy HAPA