Máy Lọc Nước CNC - Made in Korea, Nhập khẩu chính hãng

CLEAN WATER - FRESH AIR - HAPPY LIFE

Chính sách bán hàng tại HAPA

100% Hàng chính hãng

100% Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Lắp đặt toàn quốc

Lắp đặt toàn quốc

Bảo hành chính hãng

Bảo hành chính hãng

Tích điểm thành viên

Tích điểm thành viên

Máy Lọc Nước CNC - Hàn Quốc (28 sản phẩm)

Máy Lọc Nước CNC 10A Công Nghệ RO 10 Cấp Lọc
CNC CNC
4.790.000₫ 5.379.000₫
- 11%
Cây Nước Nóng Lạnh CNC CNC900BW - Nhập Khẩu Hàn Quốc
CNC CNC
6.350.000₫ 7.400.000₫
- 14%
Cây Nước Nóng Lạnh CNC CNC9000HC - Nhập Khẩu Hàn Quốc
CNC CNC
6.450.000₫ 7.442.000₫
- 13%
Cây Nóng Lạnh CNC CNC500HC - Nhập Khẩu Hàn Quốc
CNC CNC
6.150.000₫ 7.180.000₫
- 14%
Cây Nước Nóng Lạnh CNC CNC816HC - Nhập Khẩu Hàn Quốc
CNC CNC
7.290.000₫ 8.400.000₫
- 13%

1. Giới thiệu chung về Máy Lọc Nước CNC

Máy Lọc Nước CNC được thành lập từ năm 1999 tại Việt Nam, đây là một trong những thương hiệu máy lọc nước tiên phong trên thị trường nội địa. Máy Lọc Nước CNC thừa hưởng công nghệ lọc nước độc quyền từ Hàn Quốc, đảm bảo loại bỏ triệt để các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng và các chất độc hại khác trong nước. Với hệ thống lọc đa tầng tiên tiến, Máy Lọc Nước CNC không chỉ cung cấp nước tinh khiết mà còn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Các sản phẩm của CNC được kiểm định chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nước uống quốc tế.

Thương hiệu Máy Lọc Nước CNC

Nhờ vào sự tiện lợi và hiệu quả của Máy Lọc Nước CNC, người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến việc sử dụng nước sạch trong cuộc sống hàng ngày, từ đó tạo ra nhu cầu cao cho sản phẩm này trên thị trường. Hiện nay, thương hiệu Máy Lọc Nước CNC đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ các dòng máy lọc nước nóng lạnh, bình lọc nước cnc, bộ lọc - lõi lọc, và các linh kiện lọc nước khác,...

Thương hiệu Máy Lọc Nước CNC Hàn Quốc được xem là nhà cung cấp giải pháp lọc nước hàng đầu cho các tập đoàn, tổ chức tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, Bệnh viện Hùng Vương, Từ Vũ, FPT Software,...

 

2. Công nghệ lọc được ứng dụng

2.1. Công Nghệ Lọc RO CNC

Công nghệ RO - Reverse Osmosis, sử dụng màng lọc siêu mịn với kích thước lỗ lọc chỉ 0.0001 micron. Điều này cho phép RO loại bỏ hầu hết các tạp chất, kim loại nặng, vi sinh vật gây hại, tạo ra nguồn nước tinh khiết. Máy Lọc Nước CNC Hàn Quốc tích hợp công nghệ RO, đảm bảo nước uống an toàn và sạch sẽ cho mọi gia đình.

Máy Lọc Nước CNC ứng dụng công nghệ RO giúp lượng nước đầu ra cực kỳ tinh khiết không mùi, không màu, an toàn cho sức khỏe. Khi nước được bơm với áp lực cao, màng lọc RO cho phép các phân tử nước đi qua, trong khi đó 99,99% tạp chất bị giữ lại (kích thước lỗ màng lọc Ro chỉ 0,0001 micron). Bên cạnh đó, tuổi thọ của màng RO khá cao, lên đến 2 - 3 năm, quá trình bảo dưỡng trung bình 6 tháng/lần để đảm bảo chất lượng lọc và kéo dài thời gian sử dụng. Đây được xem là phương pháp lọc nước an toàn, hiệu quả và có độ bền tốt.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của công nghệ lọc này là việc nó loại bỏ cả các ion khoáng có lợi cho sức khỏe con người và gây lãng phí nước vì chỉ 20 - 30% nước đầu vào được cho ra nước sạch.

 • Các dòng Máy Lọc Nước CNC Công nghệ RO tiêu biểu như: Máy Lọc Nước Nóng Lạnh CNC340 RO, CNC900S RO, CNC800S RO, CNC930 RO, CNC9000 RO,...

Công nghệ lọc nước RO CNC

 

2.2. Công Nghệ Lọc UF CNC

Tương tự như công nghệ RO, màng lọc của Máy Lọc Nước CNC ứng dụng công nghệ UF (Ultra Filtration) sử dụng màng lọc với kích thước siêu mịn từ 0,01 - 0,1 micron loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, virus, đồng thời giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe. Với áp suất lọc không quá 2,5 bars thì muối khoáng và các phân tử, ion nhỏ hơn lỗ lọc kích thước cỡ 0,1-0,005 micromet sẽ lọt qua lỗ lọc. Các phân tử lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn gây hại sẽ bị ngăn lại.

Máy Lọc Nước CNC Hàn Quốc với công nghệ UF không cần điện để hoạt động, áp lục lọc thấp hơn so với công nghệ RO giúp tiết kiệm nước và chi phí khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

 • Các dòng Máy Lọc Nước CNC Công nghệ UF tiêu biểu như: Máy Lọc Nước Treo Tường CNC401T-UF, CNC401NEO-UF, Máy Lọc Nước Nóng Lạnh CNC340UF, CNC3000POU, CNC6000POU,...

Công nghệ lọc nước UF CNC

 

2.3. Công Nghệ Lọc NANO CNC

Đây là công nghệ tiên tiến sử dụng các hạt nano bạc để khử trùng, diệt khuẩn nước lọc hiệu quả. Bình Lọc Nước CNC ứng dụng NANO vào việc lọc nước giúp đưa các hạt nano bạc có kích thước rất nhỏ thẩm thấu và tiên diệt được vi khuẩn có trong nước nhanh chóng.

So với hai công nghệ lọc nước RO và UF, Máy Lọc Nước CNC Hàn Quốc ứng dụng công nghệ NANO có tính kháng khuẩn cao, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn trong hệ thống nước, giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị và chuẩn nước đầu ra không mùi lạ, sạch khuẩn - an toàn cho ngươi sử dụng.

 • Các dòng Máy Lọc Nước CNC Công nghệ NANO tiêu biểu như: Máy Lọc Nước Nóng Lạnh CNC340 NANO, CNC3000POU NANO, CNC6000POU NANO, CNC800s NANO,...

Công nghệ lọc nước NANO CNC

 

2.4. Lựa chọn Máy Lọc Nước CNC phù hợp

- Xác định nhu cầu sử dụng của bạn

Khi lựa chọn mua Bình Lọc Nước CNC, cần phải xác định nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào? Nếu gia đình có nhiều người và tiêu thụ nước lớn, công nghệ RO là sự lựa chọn hàng đầu. Ngược lại, nếu chỉ có một số ít người sử dụng, công nghệ UF có thể đáp ứng được. Công nghệ lọc nước NANO phù hợp cho gia đình với nhu cầu vừa phải. Đồng thời, cần chú ý xác định nguồn nước chính được lọc, có phải là nước máy, nước giếng hay nước mưa để phù hợp với tiêu chuẩn lọc nước của Máy Lọc Nước CNC tương ứng.

- Điều kiện nước đầu vào cho Bình Lọc Nước CNC

Khi sử dụng nguồn nước từ máy hoặc nước mưa, độ cứng thấp và ít tạp chất, việc sử dụng Máy Lọc Nước CNC công nghệ lọc UF hoặc Nano vẫn đảm bảo chất lượng nước uống. Tuy nhiên, nếu nguồn nước từ giếng khoan hoặc từ máy ở khu vực ô nhiễm nặng, việc sử dụng hệ thống lọc CNC RO sẽ giúp loại bỏ triệt để các chất gây hại và vi sinh vật. Đối với nguồn nước bị nhiễm khuẩn cao, công nghệ lọc Nano sẽ có hiệu quả tốt nhất do khả năng kháng khuẩn mạnh. Do đó, bạn cần phải xem xét điều kiện nước đầu vào như thế nào để có thể chọn công nghệ của máy lọc nước phù hợp, giúp cho nguồn nước sinh hoạt và ăn uống đảm bảo chất lượng nhất.

- Xem xét về chi phí và giá trị sử dụng

Công nghệ RO là lựa chọn hàng đầu cho gia đình có trẻ nhỏ, người già, với nhu cầu nước sạch cao nhờ nước lọc cực kỳ tinh khiết và an toàn. Mặc dù chi phí cao, nhưng lợi ích bảo vệ sức khỏe vượt trội. Ngoài ra bạn cũng có thể nghĩ đến việc chi phí lắp đặt và vận hành của hai công nghệ RO và UF rất phải chăng, so với NANO.

 

3. Ưu điểm nổi bật của Máy Lọc Nước CNC

3.1. Hiệu suất lọc cao:

Máy lọc nước CNC sử dụng công nghệ tiên tiến như RO, UF, NANO độc quyền từ Hàn Quốc giúp loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, virus và kim loại nặng trong nước, mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe.

3.2. Tiết kiệm năng lượng:

Máy Lọc Nước CNC Hàn Quốc được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí vận hành hàng tháng và bảo vệ môi trường. Tiêu biểu như Bình Lọc Nước CNC Công nghệ UF không cần điện, tiết kiệm năng lượng; Công nghệ Nano sử dụng điện nhỏ, tận dụng tính kháng khuẩn của bạc. Giảm bớt lượng nước thải trong quá trình lọc, thân thiện với môi trường.

3.3. Dễ sử dụng và bảo trì:

Máy Lọc Nước CNC được thiế t kế thông minh và đơ n giản, dễ dà ng sử dụng và bảo trì. Máy có các tính năng như hệ thống điều khiển tự động, cảnh báo thay lõi lọc, và chế độ tiết kiệ m năng lượng. Với thiế t kế nhỏ gọ n và hiện đại phong cách Hàn Quốc, Máy Lọc Nước CNC phù hợ p với mọi không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình.

3.4. An toàn vệ sinh:

Máy lọc nước CNC được làm từ các vật liệu an toàn cho sức khỏe, không gây ra tác động độc hại cho người sử dụng và không làm thay đổi hương vị của nướ c.

3.5. Đa dạng về mẫu mã và tính năng:

Máy Lọc Nước CNC Hàn Quốc có nhiều mẫu mã đa dạng như cây nước nóng lạnh, máy lọc nước treo tường, bình lọc nước,... phong phú về tính nă ng như có thể kết nối với điện thoại thông minh để điều khiển từ xa, có bộ lọc đa tầng tiên tiến, hệ thống diệt khuẩn UV, và khả năng lọ c nước từ nhiề u nguồn khác nhau như nước máy, nước giếng, nư ớc mưa,...

 

4. Hệ thống lõi lọc tích hợp của Máy Lọc Nước CNC

Hệ thống lõi lọc tích hợp của Bình Lọc Nước CNC bao gồm 4 lõi lọc chính:

4.1. Lõi lọc nước Sediment

Cấu tạo từ các hạt Polyethylen cao cấp của Hàn Quốc với công nghệ sản xuất tiên tiến các hạt Polyethylen được nén lại thành các hình khối mong muốn. Với kích thước này các tạp chất đầu vào sẽ bị ngăn lại như: bụi bẩn, cát, rỉ sét, phèn tạp chất có kích thước 1 micron, ... Loại bỏ hiệu quả và bảo vệ các màng lọc tiếp theo của hệ thống lọc.

4.2. Lõi lọc nước Pre-carbon

Cấu tạo từ các hạt Than Hoạt Tính Hóa cao cấp của Hàn Quốc với công nghệ sản xuất tiên tiến Than Hoạt Tính được nén lại thành các hình khối mong muốn với mực độ màng lọc theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo bề mặt tiếp xúc của nước với vật liệu lọc đạt mức tối đa nâng cao khả năng lọc, loại bỏ các Hóa chất độc hại có trong nước như Clo, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, màu, mùi vị lạ trong nước.

4.3. Lõi lọc UF/NANO/RO Membrane

 • RO Membrane (hay còn gọi là màng lọc thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc tiên tiến và được ứng dụng rộng rãi hiện nay.
 • UF Membrane Filter (hay còn gọi là màng siêu lọc) công nghệ này sử dụng màng lọc có áp suất thấp nhằm lọc bỏ những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.
 • NANO Membrane so với 2 công nghệ lọc trên thì lọc nước nano có khe hở to hơn nên cũng chỉ có thể lọc được vi khuẩn, virut nhưng không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng khoáng chất.

4.4. Lõi lọc Post Carbon

Than hoạt tính chất lượng cao giúp cải thiện mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các kim loại nặng còn tồn dư trong nước. Đây là bước lọc sau màng lọc UF giúp cho nguồn nước được tinh khiết hơn.

 

5. Cập nhật phân khúc giá của Máy Lọc Nước CNC

 • Phân khúc Máy Lọc Nước CNC từ 3,000,000 ~ 6,000,000 VNĐ, bạn có thể tham khảo: Máy Lọc Nước Treo Tường CNC CNC401T-UF, CNC401NEO-UF., Máy Lọc Nước Nóng Nguội CNC 10A RO10A2 RO,...
 • Phân khúc Máy Lọc Nước CNC từ 6,000,000 ~ 10,000,000 VNĐ, bạn có thể tham khảo: Máy Lọc Nước Nóng Lạnh CNC CNC340, CNC3000POU, CNC6000POU, CNC900S, ...; Cây Nước Nóng Lạnh CNC900BW, CNC816C, CNC500HC,...; Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Để Bàn CNC815UF.
 • Phân khúc Máy Lọc Nước CNC từ 10,000,000 ~ 15,000,000 VNĐ, bạn có thể tham khảo: Máy Lọc Nước Nóng Lạnh CNC930, CNC10C3 bổ sung Khoáng và Hydrogen, CNC910,...

 

6. Chính sách bán hàng - bảo hành, phân phối chính hãng tại HAPA

 • Các sản phẩm Máy Lọc Nước CNC mua tại HAPA đều đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ giấy tờ, chính sách bảo hành rõ ràng và giao hàng tại nhà.
 • Sản phẩm chính hãng, mới 100%, nguyên hộp, nguyên kiện.
 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc.
 • MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT toàn quốc.

 

HAPA.VN - Clean Water, Fresh Air and Happy Life
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0977.190.775
phone
left noel right noel